Rò rỉ giao diện Music Player mới của Sony Ericsson

Chúng ta đều biết rằng Sony Ericsson đang có kế hoạch sửa sang lại giao diện Gingerbread nhằm nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sanwich cho các mẫu điện thoại XPERIA của hãng. Điều này được thể hiện thông qua một bức ảnh chụp về giao diện người dùng mới ở Sony Ericsson đã bị lộ diện vào tháng vừa rồi. Và hôm nay, thêm 2 hình ảnh chụp về giao diện này đã xuất hiện, sẽ cho chúng ta cái nhìn khái quát hơn về những cái mới có ở mẫu điện thoại XPERIA sắp đến.

Hình ảnh đầu tiên là bộ điều chỉnh âm thanh equalizer với những nút điều khiển dành cho từng tần số và bass. Bức ảnh thức hai là ứng dụng “My music” có vẻ như được thay đổi giống với giao diện Metro ở hệ điều hành Windows Phone. Một trong các biểu tượng ở bức hình này được đặc trưng dành cho “SensMe channels”, một công nghệ của Sony cho phép người dùng khởi tạo danh sách nhạc dựa trên tâm trạng.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể để ý thanh cảnh báo mà Sony Ericsson đang trong quá trình thay đổi về giao diện người dùng và sẽ đưa vào phiên bản Android 4.0 tới, bắt đầu được cập nhật vào cuối tháng 3 năm nay. Độ phân giải gốc của cả hai bức hình chụp là 720 x 1280 và có lẽ chúng đều được chụp trên một thiết bị hai nhân mới của Sony, hy vọng sẽ được công bố vào 9/1 sắp đến tại sự kiện CES.

Check Also

Cảm biến 48MP đầu tiên trên di động được ra đời như thế nào?

Sony dẫn đầu thị trường cảm biến, bán cho nhiều công ty như Apple, Samsung, …

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Leave a Reply