PS4? “Tôi không biết các bạn đang nói về cái gì cả”, chủ tịch của Sony studios trả lời

Hiện nay, PlayStation 3 vẫn rất được ưa chuộng trên thế giới. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ PS không lúc nào ngừng hi vọng vào sự ra mắt của PlayStation 4, đặc biệt là tại Hội chợ Game E3 (Electronic Entertainment Expo) sắp tới.

Trước sự háo hức của dư luận, Sony đã nói gì về PS4, thiết bị được kì vọng là sẽ tiếp nối những thành công của người đàn anh PS3? Khoảng một tháng trước đây, tất cả mọi tin đồn về PS4 đều đã bị Sony phủ nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn về quá trình phát triển PS Vita, khi được hỏi về PS4, chủ tịch của Sony’s Worldwide Studios, Shuhei Yoshida, đã cười và nói: “Tôi không biết các bạn đang nói về cái gì cả”. Chủ tịch còn nói thêm, “Chúng tôi vẫn rất đang hứng thú với việc phát triển PS3”.

Một thiết bị khác mà Sony đang tập trung vào lúc này dĩ nhiên là PS Vita, sản phẩm sẽ cập bến thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng tới.

Trong cuộc phỏng vấn, Yoshida đã thẳng thắn trả lời về hướng phát triển của hãng thời gian tới. Đó là đảm bảo một sự hỗ trợ vững chắc cho các game trên PS Vita. Sony sẽ tập trung phát triển các tính năng mới của Vita là Cross-play và Augmented Reality.

PS Vita vẫn đang là con cưng của hãng

Năm ngoái, chủ tịch của SCEE (Sony Computer Entertainment Europe), Jim Ryan, đã khẳng định, nếu để Microsoft đi trước với một thiết bị chơi game mới, thì Sony sẽ khó tránh khỏi những những rắc rối không mong muốn.

PS4 sẽ trông như thế này? (ảnh minh họa)

Hãy tiếp tục theo dõi sonyfan.vn để biết thêm chi tiết về buổi phỏng vấn của chủ tịch Shuhei Yoshida.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply