PS Vita: Top games countdown-Phần 1

Nếu bạn đang sở hữu máy chơi game cầm tay mới nhất của Sony PS Vita nhưng lại đang lóng ngóng không biết chọn lựa tựa game nào xứng tầm với chiếc máy của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn vào gợi ý nhỏ sẽ “Không để bạn thất vọng”.

Cho dù là máy cầm tay console hay là dạng máy cầm tay thì cũng không thể thiếu trò bóng đá. Nhà phát triển game EA luôn dẫn đầu với game FIFA nổi tiếng. Nếu như bạn nghĩ những hình ảnh dưới đây là dành cho hệ máy Xbox hay PS3 vì bạn cảm thấy ấn tượng vì hình ảnh sống động y như thật? Thực tế thì bạn đang xem những hình ảnh game Fifa dành cho hệ máy cầm tay PSVita mới nhất của Sony, ở khía cạnh nào đó nó còn vượt trội hơn so PS3.

Cho dù bạn là người lớn tuổi hay “còn teen” thì chắc chắn vẫn sẽ bị một trò chơi dạng cổ điển như Little Big Planet “quyến rũ tới cùng”. Trước đó trò chơi này chỉ có trên hệ máy PS3 thì nay nó đã có sẵn trên máy cầm tay PSVita của bạn. Trò chơi này tương thích và sử dụng hoàn toàn với màn hình hình cảm ứng của Vita đồng thời cảm ứng mặt sau máy cũng có thể sử dụng.

Đây là một trong những tựa game đầu tiên đi cùng PS Vita, nó cũng có sẵn trên PS3. Đây là một game tương tác nhiều người chơi đồng thời đầu tiên, Sony rất hi vọng trò chơi nay sẽ kết nối mọi người dùng Vita gần nhau hơn. Với 4 level và 16 vòng đua, game này đã bị một số chỉ trích cho rằng là quá ngắn và đơn giản. Nhưng thực tế thì game này tập chung vào tính năng multiplayer hơn, đồ họa đẹp đến ngờ ngàng.

Series game Uncharted  đã được giới game thủ biết tới đã lâu, hiện nay thì nó thuộc một trong những tựa game thông dụng nhất rồi. Uncharted 3: Drakes Deception là một cú hit lớn trên hệ máy Xbox và PS3, và nay người PS Vita cũng đã được thưởng thức nó trên chiếc máy cầm tay của mình. Uncharted: Golden Abyss mới là một bản hùng ca so với các series còn lại, cốt truyện tuyệt với, đồ họa sống động, nói tóm lại nếu bạn không thử chơi nó, chắc chắn bạn sẽ thấy hối hận.

 Nếu bạn vẫn chưa thấy “đã”…Hãy tiếp tục theo dõi  Sony Việt trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm vài tựa game cũng hấp dẫn không kém nữa cho các bạn…

Nguồn

Check Also

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào năm 2020, CPU và GPU 7nm từ AMD, TSMC sản xuất

Thông tin từ Digitimes cho hay, AMD đã chọn TSMC sản xuất các con chip …

2 comments

  1. Pingback: mortgagecrow

  2. Pingback: tier2 junk

Leave a Reply