Những hình ảnh mới nhất của Sony Ericsson LT26i Nozomi

Trang Web It Pro Portal mới đây đã công bố những chi tiết tổng quan về Sony-Ericsson Xperia HD LT26i ‘Nozomi’, một chiếc điện thoại Android với màn hình 4,3-inch nhiều khả năng sẽ được phát hành vào tuần tới tại Triển lãm CES 2012. Xperia HD LT26i có một màn hình hiển thị lớn, độ phân giải 720 × 1280, một chip xử lí 1.5GHz lõi kép Qualcomm Snapdragon MSM8660, chạy Android 2.3.6 Gingerbread, và 1 Camera 12 MP. Tuy nhiên, “Nozomi” lại không có khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ do không có khe cắm thẻ nhớ.

Nozomi đã lộ diện

Quyết định loại trừ hỗ trợ thẻ nhớ trên một thiết bị cao cấp như Xperia HD của SE khiến nhiều người ngạc nhiên, nhất là khi bản rò rỉ trên mạng chỉ sở hữu bộ nhớ trong 8GB. Màn hình hiển thị có độ phân giải 720p cùng với 2.219 điểm Quadrant sẽ hỗ trợ tốt cho việc chơi game. Hai yếu tố trên còn giúp camera của máy đem lại những bức ảnh và video có chất lượng cao. Đó là điều tuyệt vời, nhưng với 8Gb bộ nhớ trong, người dùng sẽ không có nhiều không gian để lưu trữ các bộ phim HD, trò chơi của họ, và hình ảnh độ phân giải cao. Hy vọng rằng, Xperia HD sẽ bao gồm những phiên bản có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn hơn.

Bạn đã có thể nhận thấy rằng tên thực tế của chiếc Smart Phone này không phải là Xperia Arc HD. Có thể do bề ngoài “đồ sộ” hơn và thiếu đi những đường cong mềm mại như Xperia Arc mà sản phầm này được đặt một cái tên khác.

Để xem những hình ảnh của Nozomi một cách rõ hơn, mời các bạn click vào đây.

Nguồn

Người dịch: BatVuongGia

Check Also

Sony thành lập xưởng phim mới, tự mình chuyển thể game lên phim, phân phối qua Sony Pictures

Sony sẽ tự mình chuyển thể game thành phim (ảnh: xamoel, deviantart) Sony Interactive Entertainment, đơn …

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Leave a Reply