Khám phá tính năng nổi bật của tai nghe LiveSound™

Mặc dù LiveSound được Sony Ericsson giới thiệu từ tháng 6 năm ngoài nhưng với rất nhiều Fan của Sony Ericsson vẫn còn chưa được tiếp cận nhiều với tai nghe này tại thị trường Việt Nam. Giá thành đắt đỏ là một nguyên do chăng? Nhưng cũng phải thừa nhận rằng những giá trị mà LiveSound mang lại rất xứng đáng với cái giá mà chúng ta phải trả để sở hữu nó…Cũng điểm qua những tính năng nổi bật của LiveSound nhé.

Nếu những ai đã từng dùng qua tai nghe HPM 77 hay cao cấp hơn một chút là là tai nghe Bluetooth MW600 cũng phải thừa nhận rằng chất âm những tai nghe này nếu đi kèm với những chiếc điện thoại Sony Ericsson nhất là dòng Clear Audio luôn tạo ra một chất âm thanh thực sự xuất sắc (Tất nhiên trên quan điểm cùng tầm giá với các tai nghe khác). Thì nay, với LiveSound Sony Ericsson một lần nữa khẳng định nó còn tuyệt hơn thế, dưới đây là nhận xét của chính những người tạo ra nó – nhóm phát triển âm thanh của Sony Ericsson

“Tai nghe âm thanh trung thực LiveSound™ được thiết kế với sự đam mê và quan tâm lớn đến chi tiết nhằm mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh đặc biệt. Bạn sẽ cảm nhận âm nhạc với sự ấm áp, trong sáng và thực tế. Âm thanh chân thực đối với bản ghi âm gốc. Hãy tận hưởng!” 

Với thiết kế làm bằng vỏ kim loại chắc chắn. Nổi bật với các đơn vị điều khiển 6mm phút cùng với các nam châm làm bằng neođim mạnh mẽ. Cáp dẹt thẳng. Và điều khiển từ xa thông minh bằng micrô. Tai nghe LiveSound được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo độ tinh tế trên từng đường nét.

Nằm trong dòng Smart Extra nên các bạn sẽ tự  hỏi nó thông minh ở điểm nào? Xin thưa rằng mấu chốt của sự “thông minh” nằm ở  chỗ các phím bấm điều khiển trên tai nghe hoàn toàn có thể thiết định được những ứng dụng sẽ được kích hoạt thông qua các nút bấm, thậm chí nếu là lập trình viên thì bạn sẽ có nguyên một bộ SDK để phát triển những ứng dụng của mình tương thích với những tính năng có trên LiveSound .

Các ứng dụng có thể thiết định trên LiveSound cực kỳ phong phú có thể kể ra đây vài ví dụ hữu ích như dùng phím bấm trên tai nghe thay cho phím chụp ảnh (tại sao thì lát bạn hãy xem video nhé). Kích hoạt tính năng ghi ghi chú hoàn toàn bằng giọng nói, hay nếu sử  dụng ứng dụng khi đang luyện tập thể thao bạn hoàn toàn có thể vừa chạy vừa nghe chiếc điện thoại của mình với ứng dụng thể thao tương ứng thông báo mình đã chạy được bao xa, mực tiêu hao năng lượng của bạn là bao nhiêu…v..v

LiveSound tương thích với toàn bộ dòng Xperia 2011 và tất nhiên chắc cũng được hỗ trợ trên các dòng Xperia 2012 mới ra mắt vài ngày trước. Thật tiếc cho những ai đang sử dụng dòng Xperia 2010. Cá nhân người viết bài cảm thấy thích thú với loại tai nghe có dây dạng này, cho dù bluetooth có vẻ là thời thượng hơn nhưng mình cảm thấy không an tâm với chất lượng âm thanh truyền qua không dây.

Dưới đây là video điểm qua một vài tính năng nổi bật của tai nghe LiveSound như mình đã nói ở trên nhé.

Chưa hết đâu, nếu vẫn còn nhiều thời gian rỗi? Nếu bạn thấy đã bắt đầu thích thú với LiveSound, hay bạn hoài nghi về chất lượng âm thanh của nó. Hãy nhấn nút play và lắng nghe xem những người được dùng thử LiveSound ngoài phố nói gì về nó? Bạn sẽ nghi ngờ rằng video này chỉ là quảng cáo. Thôi hãy dập tắt nó đi vì đôi khi hoài nghi quá sẽ không tốt cho bộ não của bạn đâu. Chắc vì là Fanboy của Sony nên xem Video này mình đã tin sái cổ, ngay lập tức….:D

Check Also

Sony tung video quảng cáo công nghệ chống rung của Xperia 1

Xperia 1 tại sự kiện ra mắt ở Đài Loan Xperia 1 là chiếc máy …

Trận bóng Việt Nam – Thái Lan hôm qua được phát sóng 4K bằng máy quay chuyên dụng Sony

Máy quay chuyên dụng FS7M2 được Đài truyền hình VTC dùng để quay 4K (ảnh: …

Leave a Reply