Hình ảnh về thiết bị “mới” chạy windows phone của Sony Ericsson lại xuất hiện!

Vài ngày trước Sony Việt cũng có một bài viết đăng tải những hình ảnh về một thiết bị mới chạy Windows phone của Sony Ericsson. Thật tiếc tuy mới mà cũ, vì những hình ảnh đó được chụp từ hồi tháng 3 năm 2011. Hôm nay chúng tôi tiếp tục nhận được những hình ảnh về một thiết bị hoàn toàn mới, chưa hề được tiết lộ trước đây, và tất nhiên ảnh chụp thiết bị này là rất gần đây. Làm sao họ có thể chụp được những bức ảnh dưới đây còn là câu hỏi lớn.

Thiết bị có bàn phím QWERTY này chạy hệ điêu hành Windows phone (Có thể là bản WP 7.5), mặt trước màu đen và mặt sau màu trắng, nếu để ý chúng ta sẽ nhận thấy camera có ghi chữ HD chứng tỏ thiết bị này có khả năng ghi hinh HD như bao người anh em  Xperia đang chạy Android khác. Người chụp bức ảnh này tiết lộ thiết bị này chạy bản windows phone beta, các chức năng đều hoạt động tốt và không có lỗi nào xuất hiện. Như bài viết trước đó, chúng tôi nhận định đây cũng chỉ là một bản thử nghiệm cũ của SE, chỉ có điều là giờ nó “mới” xuất hiện mà thôi. Sẽ cực kỳ thú vị và bất ngờ nếu Sony (Ericsson) cho ra mắt một chiếc Xperia chạy Windows phone như thế này…

Cá nhân tôi nhận thấy có vẻ chiếc  Windows phone này của  SE chỉ thuộc dòng trung cấp, có khá nhiều nét tương đồng với Xperia Mini Pro đang chạy Android. Có lẽ trước đây khi có ý định phát triển dòn g Xperia chạy  Windows phone, SE cũng đã chuẩn bị một lượng sản phẩm nhất định, phân chia các tầm giá như việc họ đã làm với Xperia Android hiện nay.

Nguồn

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

Leave a Reply