Dự báo doanh số bán hàng PS Vita tại Nhật Bản

PS Vita được bán đầu tiên tại Nhật Bản

Máy chơi game Vita được đăng tải một con số rất lớn hồi tháng 12 năm ngoái, Media Create báo cáo rằng có gần 325.000 máy sẵn sàng cho các game thủ trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên con số đó đã giảm đi đáng kể ở tuần thứ 2 với 72.500 máy được bán và 43.000 máy ở tuần thứ ba.

Thật ra, xu hướng đi xuống của doanh số bán ra này là một điều không may với thiết bị cầm tay mới nhất của Sony. Tuy nhiên, phát biểu với GameSpot, giám đốc tiếp thị phần cứng John Koller cho rằng doanh số bán hàng ở Nhật Bản không phải là một mối lo ngại cho công ty.

“Nếu bạn nhìn vào việc truyền miệng của người ta, nó thực sự mạnh mẽ bởi vì mọi người đưa nó về nhà và thực sự thưởng thức nó”, ông nói: “Đó là tỷ lệ hài lòng là thực sự rất cao, chúng tôi vẫn đang trong vài tuần đầu tiên, và chúng tôi đang cố gắng để đưa sản phẩm vào thị trường càng nhiều càng tốt. Chúng tôi sẽ dành cho nó một thời gian, nhưng nói chung những con số đã được dự báo”.
Koller cũng đề cập kế hoạch phát hành phần mềm các trò chơi của Sony Vita PS. Ám chỉ đến sự khan hiếm các trò chơi của 3DS, Koller cho biết, Sony có kế hoạch về một tên tuổi lớn cho Vita PS trên cơ sở những nền tảng quan trọng trong những tháng tới.

Xem video về cuộc phỏng vấn đầy đủ của GameSpot với John Koller.

Nguồn

 

Check Also

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Sony “kết thân” cùng Microsoft, thúc đẩy cloud gaming, AI, chip

CEO Yoshida của Sony và CEO Nadella của Microsoft (ảnh: Hollywood Reporter) Hai kẻ thù …

Leave a Reply