Dịch vụ Music Unlimited của Sony cán mốc 15 triệu bài hát


Sony Entertainment Network đã tổ chức một sự kiện hội nghị bàn tròn MIDEM tại Cannes, Pháp ngày hôm nay và tiết lộ rằng dịch vụ trực tuyến Music Unlimited ( Âm nhạc không giới hạn) của hãng hiện nay đã chạm đến mốc 15 triệu bài hát.

Giám đốc mạng lưới Tim Shaaff đã nói rằng dịch âm nhạc không giới hạn đang hoạt động tại 13 vùng lãnh thổ (Không có Việt Nam) và đang mở rộng sang các thiết bị chạy Android của Sony, với các thiết bị chạy iOS sẽ được mở rộng trong thời gian tới.

Shaaff dự đoán rằng Sony có thể thu hút 300 triệu thiết bị của khách hàng sẽ kết nối vào dịch vụ trong vòng 3 năm tới. Theo Music Ally hiện tại đã có tới 90 triệu tài khoản đã đăng ký tại PlayStation Network cũng đã được kết nối vào dịch vụ.

“[Music Unlimited] là một đặt cược lớn mà chúng tôi đã đặt vào trọng tâm trong những cân nhắc cơ bản về việc phải đối mặt với yêu cầu thực tế của ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng hiện nay” ông Shaaff nói. “Làm thế nào để trải nghiệm người dùng sẽ được điều chỉnh phù hợp với những yếu tố mang tính truyền thống để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời đại internet .. Đó là một ván bài lớn của [Sony]. ”

Schaaff đã nói chuyện cùng với chủ tịch kinh doanh toàn cầu của Sony Music là Dennis Kooker, chủ tịch của Gracenote là Stephen White và Paul Jones của Omnifone.

Ông cảnh báo rằng “Với hầu hết người tiêu dùng” nền tảng âm nhạc trực tuyến mới “vẫn còn khó khăn, quá phức tạp, quá nhiều các bước rắc rối để họ thực sự tham gia vào thế giới giải trí kỹ thuật số mới”

Tuy nhiên cả Kooker và Scaaff đều nhất trí rằng dịch vụ trực tuyến không có nghĩa là tải về những thứ có sẵn và bán nó

Nguồn

Check Also

Sony thành lập xưởng phim mới, tự mình chuyển thể game lên phim, phân phối qua Sony Pictures

Sony sẽ tự mình chuyển thể game thành phim (ảnh: xamoel, deviantart) Sony Interactive Entertainment, đơn …

Xoay trục sang nội dung, Sony sẽ tham gia sản xuất podcast

The Verge đang sản xuất chương trình podcast, tai nghe sử dụng là V7506 thuộc …

Leave a Reply