[CES 2012] Hai thiết bị Car Stereo mới của Sony sẽ tương thích được với smartphone của Samsung

Công nghệ kết nối smartphone với car stereo được dự đoán là sẽ tạo thành một làn sóng mạnh mẽ trong nửa đầu năm nay. Đây thật sự là một tin vui cho những ai đang nóng lòng chờ đợi MirrorLink được sử dụng rộng rãi. Cùng với Sony XAV-601BT và XAV-701 HD, hai thiết bị hỗ trợ MirrorLink của Sony sẽ được bán ra vào quý hai năm nay, Samsung cũng vừa tuyên bố sẽ hổ trợ MirrorLink cho những smartphone của hãng. Thậm chí, ngay cả Sony Ericsson cũng đã nhảy vào cuộc chơi, tuy nhiên cái tên này đã thuộc về ngày hôm qua.

Trong khi cả Samsung lẫn Sony Ericsson vẫn chưa trình diễn những bản demo cho hai thiết bị này, chúng tôi đã có cơ hội để trải nghiệm với Nokia 701. Trong đoạn video sau, chiếc điện thoại này được kết nối với XAV-601BT. Thật tuyệt vời, rất dễ dàng để có thể truy cập tới các dịch vụ bản đồ, giải trí hay gọi điện thoại trên Nokia Car Mode thông qua một giao diện thông minh và đầy đủ mọi chức năng của XAV-601BT.

601BT sở hữu màn hình cảm ứng 6.1 inch với mặt kính có thể thay được, độ phân giải WVGA, sẽ được bán ra với giá 549 USD. Trong khi đó, 701 HD lớn hơn với màn hình WVGA 7 inch và radio HD. Giao diện của hai thiết bị này có phần “màu mè”, tuy nhiên lại khá dễ để sử dụng thông qua các tính năng và phần mềm được cài sẵn.

601BT khi cầm trên tay

Điểm độc đáo nhất của công nghệ MirrorLink đó là các nhà sản xuất smartphone có thể đem giao diện trên điện thoại của mình vào car stereo.

Sony với những icon dẫn nhanh tới các ứng dụng, giao diện khá giống với Windows Phone Metro

Trong khi Samsung lại có phần ôm đồm hơn với khá nhiều chức năng, thậm chí cả Facebook!

Những thiết bị car stereo mới này sẽ đổ bộ vào mùa hè năm nay. Bạn đã sẵn sàng để trang bị 601BT và 701 HD cho chiếc xe của mình hay chưa?

Nguồn

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply