[CES 2012] Cái nhìn xung quanh các gian hàng của Sony

Hai ngày qua thực sự là những ngày bận rộn của chúng tôi tại triển lãm CES 2012.
Bây giờ là lúc cho các bạn nhìn thấy nhiều hơn kinh nghiệm ở buổi triển lãm, qua 1 video được Marcus – một đồng nghiệp của chúng tôi thực hiện để có thể cho bạn cảm nhận được những gì đang diễn ra tại gian hàng của Sony, cũng như một chút sơ qua về buổi họp báo giới thiệu sản phẩm vào buổi chiều ngày thứ 2 vừa qua ( với sự xuất hiện bất ngờ của 1 người đàn ông mặc đồ đen và giám đốc Barry Sonnenfeld ). Cùng với đó. Xperia S được giới thiệu.
Trên video, bạn có thể các sản phẩm mới của chúng tôi. Xperia S và Xperia Ion. Cùng với các sản phẩm khác như Sony Bloggie Live, màn hình Crystal LED ( bản thử nghiệm ), 1 sản phẩm Google Tivi, Tablet P. Đó là 1 vài cái tên đập vào mắt tôi đầu tiên.
Ngoài ra trong video, bạn có thể thấy sự liên kết và kết nối giữa các sản phẩm mà Sony trưng bày tại gian hàng. Việc kết nối và đồng bộ xuyên suốt giữa các thiết bị như Smarphone, tablet, tivi …vv làm việc chia sẻ dữ liệu của bạn được thuận tiện hơn bao giờ hết và ở bất cứ mọi nơi. Chúng ta sẽ nói rõ về vấn đề này trong các bài viết sau.

Nguồn

Check Also

Sân khấu Sony Show HN “nổ tung” với sự xuất hiện của cầu thủ U23 Việt Nam

Vào Chủ Nhật vừa qua tại Royal City, Hà Nội, người hâm mộ Sony cũng …

Thị phần TV Sony tại Mĩ đứng thứ 3 sau Samsung và LG, phân khúc cao cấp xếp hạng 2

Công ty chuyên nghiên cứu thị trường NDP Goup hôm nay đã công bố báo …

Leave a Reply