[CES 2012] Cái nhìn xung quanh các gian hàng của Sony

Hai ngày qua thực sự là những ngày bận rộn của chúng tôi tại triển lãm CES 2012.
Bây giờ là lúc cho các bạn nhìn thấy nhiều hơn kinh nghiệm ở buổi triển lãm, qua 1 video được Marcus – một đồng nghiệp của chúng tôi thực hiện để có thể cho bạn cảm nhận được những gì đang diễn ra tại gian hàng của Sony, cũng như một chút sơ qua về buổi họp báo giới thiệu sản phẩm vào buổi chiều ngày thứ 2 vừa qua ( với sự xuất hiện bất ngờ của 1 người đàn ông mặc đồ đen và giám đốc Barry Sonnenfeld ). Cùng với đó. Xperia S được giới thiệu.
Trên video, bạn có thể các sản phẩm mới của chúng tôi. Xperia S và Xperia Ion. Cùng với các sản phẩm khác như Sony Bloggie Live, màn hình Crystal LED ( bản thử nghiệm ), 1 sản phẩm Google Tivi, Tablet P. Đó là 1 vài cái tên đập vào mắt tôi đầu tiên.
Ngoài ra trong video, bạn có thể thấy sự liên kết và kết nối giữa các sản phẩm mà Sony trưng bày tại gian hàng. Việc kết nối và đồng bộ xuyên suốt giữa các thiết bị như Smarphone, tablet, tivi …vv làm việc chia sẻ dữ liệu của bạn được thuận tiện hơn bao giờ hết và ở bất cứ mọi nơi. Chúng ta sẽ nói rõ về vấn đề này trong các bài viết sau.

Nguồn

Check Also

Game di động Sony đứng thứ 3 doanh thu toàn cầu trong năm 2018

“Cỗ máy in tiền” ít ai biết của Sony tiếp tục thể hiện hiệu suất …

Sony chia sẻ về MASTER Z9G & A9G, TV 8K, kinh doanh truyền hình năm 2018

Tại sự kiện CES 2019 vừa kết thúc, Sony không có màn trình diễn hoành …

Leave a Reply