Bản Android 4.0: Ice Cream Sandwich cho dòng Xpreria 2011 sẽ được cập nhật vào cuối tháng 3

Như đã thông báo, Android 4.0 sẽ là bản cập nhật tiếp theo cho dòng sản phẩm điện thoại Xperia. Đội ngũ lập trình viên đang tích cực hoàn thiện và ổn định các tính năng mới của Android 4.0 cho phù hợp với các cấu hình sản phẩm Xperia.
Các điện thoại Xperia sẽ được nâng cấp đầu tiên vào cuối tháng 3, bao gồm Xperia™ arc S, Xperia™ neo V and Xperia™ ray. Ngay sau đó vào khoảng cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 sẽ là peria™ arc, Xperia™ PLAY, Xperia™ neo, Xperia™ mini and mini pro, Xperia™ pro. Tương tự với sản phẩm Sony erricson with Walkman cũng sẽ được nâng cấp lên Android 4.0
Việc update sẽ diễn ra trong 1 vài tuần và do vậy tất cả các bộ kit hỗ trợ cho từng loại điện thoại cụ thể có thể sẽ chưa được nâng cấp ngay. Để biết thêm thông tin về quá trình nâng cấp, hãy ghé qua trang blog của nhóm phát triển để có 1 cái nhìn tổng quan về các bước hoàn thành và đảm bảo sự hoàn hảo khi đến tay bạn cảm nhận trên chiếc điện thoại của mình.
Dưới đây là tóm tắt quá trình :
Google chuyển giao bản gốc Android 4.0
Đội ngũ lập trình viên kết hợp những phần mềm độc quyền của dòng Xperia vào Android 4.0, hoàn thiện chúng cho phù hợp với phần cứng của từng mẫu điện thoại Xperia.
Mọi thứ được chắc chắn để cho chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng.
Tiếp đó là giai đoạn kiểm duyệt.
Có thể thấy Sony đang nỗ lực trong việc cập nhật này, như bạn thấy, có rất nhiều bước liên quan và hi vọng đó sẽ là 1 cách để nâng cao số lượng sản phẩm được tiêu thụ.
Bạn có thể kiểm tra cập nhật trên chiếc Xperia của mình 1 thông báo cập nhật qua Wifi hoặc 3G và tải về trực tiếp trên điện thoại, hoặc 1 cách khác qua việc cập nhật bằng máy tính.
Sony sẽ liên tục cập nhật tiến độ công việc cũng như các video demo những điểm mới của Android 4.0 trên Xperia.

Nguồn

Check Also

Huawei ra mắt Mate 20 Pro sẽ giúp Sony hốt bạc trong năm 2019

“Quái vật” Mate 20 Pro với cụm camera ghê gớm nhất hiện nay (ảnh: CNET) …

Quá quyền lực! Ủy ban EU lo ngại Sony sẽ “độc quyền” ngành âm nhạc sau thương vụ 2.3 tỉ USD

Mợt văn phòng của Sony Music (ảnh: craft) Như thông tin Sonyfan chia sẻ cách đây …

One comment

  1. Giờ vẫn chưa thấy gì, quý 2 may ra >><

Leave a Reply