5 lý do để bạn chọn Playstation Vita

Thiết bị cầm tay PS Vita của Sony sẽ lên kệ trong tháng 2 tới và nó sẽ được xuất hiện ở thị trường Bắc Mỹ nhưng hiện nay Sony vẫn chưa tung ra các chiêu quảng cáo trên truyền hình hay các hình thức quảng bá khác cho Vita. Phiên bản chính thức đầu tiên được phát hành theo kế hoạch là ngày 22/02. Sau đây là 5 lý do để bạn lựa chọn cho mình một thiết bị chơi gane cầm tay như PS Vita:

Thứ nhất – Giá cả: Một số bạn có thể phản đối nhận định này, nhưng giá của Playstation Vita là rất cạnh tranh. Trong khi đó một số game thủ rõ ràng vẫn muốn được sở hữu nó với một giá thấp hơn. Vita sẽ khởi động ở mức giá tương tự  Nintendo 3DS đưa ra nhưng cung cấp một cấu hình mạnh hơn rất nhiều.

Thứ hai – Màn hình cảm ứng Touchpad: Với sự  phát triển của xã hội và thiết bị chơi game di động, một màn hình cảm ứng dường như là sự  đầu tư  hoàn hảo cho PS Vita. Khi Sony tích hợp  Touchpad (Mặt cảm ứng sau lưng thiết bị) vào Vita, đó là một sự cải tiến mới và tương đối lạ lẫm với những người mới chỉ quen với cảm ứng trên màn hình. Với bản demo ban đầu từ game  Uncharted tận dụng touchpad trên Vita  đã làm cho những action như  leo dây ấn tượng hơn. Trong khi chúng ta vẫn chưa biết kế hoạch sử dụng công nghệ Touchpad của các nhà triển game như  thế nào, thì trong thực tế sử  dụng sản phẩm, chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy tiềm năng của việc khai thác tính năng mới lạ này.

Thứ ba – Các danh hiệu: Việc sử  dụng một hồ sơ  cá nhân trong Playstation Network thống nhất cho cả Playstation Vita và Playstation 3 tạo điều kiện cho game thủ dễ dàng kiếm được danh hiệu hiệu cho riêng mình . Sony đãthu hút được một lượng người chơi khổng lồ bằng việc kiếm tung ra danh hiệu “Platinum” trên Playstation Network, và tất nhiên Playstation Vita vẫn sẽ tiếp tục theo xu hướng đó.

Thứ tư – Các trò chơi: Với các trò chơi như Uncharted, FIFA, Rayman và rất nhiều trò chơi hơn nữa sẽ được giới thiệu khi Vita ra mắt,  hứa hẹn sẽ không thiếu một game “khủng” nào. Hiện này Vita đã  sẵn sàng nhận được các game từ  Killzone, Resistance, các game đối kháng và các game thể thao được nhượng quyền thương mại như  Madden và NBA 2K.

Thứ  năm – Dual-Analog Sticks– Một trong những phàn nàn lớn nhất trên PSP và phần lớn các thiết bị  cầm tay khác  là họ chỉ cung cấp một thanh điều khiển analog.  PS Vita được Sony trang bị Dual Analog tạo điều kiện cho nhiều game trở lên dễ chơi và điều khiển hơn bao giờ hết. Nó cũng làm người chơi có cảm giác như  đang chơi trên máy console với tay cầm chuyên nghiệp hơn. Vừa đi đường vừa có thể chơi game online đó là một lợi thế mà những máy console cồng kềnh không bao giờ làm được.

Bạn đã có kế hoạch mua một Playstation Vita trong năm nay hay chưa? Những tính năng nào quan trọng nhất với bạn khi bạn quyết định đầu tư cho mình một thiết bị cầm tay như PS Vita? Chúng ta hãy cùng thảo luận nhé!

Nguồn

Check Also

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào năm 2020, CPU và GPU 7nm từ AMD, TSMC sản xuất

Thông tin từ Digitimes cho hay, AMD đã chọn TSMC sản xuất các con chip …

Leave a Reply