20 năm sau khi phản bội và ly hôn, chồng cũ muốn quay lại với tôi

Tôi và ck vẫn ly thơm được hai mươi năm, đến giờ Shop chúng tôi đều vẫn chính là U70. Chúng tôi ly thơm vì thế chồng ngoại tình với chủ yếu người bạn tri kỷ của tôi. Lúc đầu, Lúc chúng ta di chuyển cùng nhau tôi ko mảy may nghi vấn, tuy nhiên Lúc phân phát hình thành chúng ta vẫn mối liên hệ được cả năm trời. Tôi đưa ra quyết định ly thơm mặc dù ck mếu máo nài van lơn ân xá lỗi.

Tôi vẫn đau nhức tưởng ko băng qua được Lúc ck nước ngoài tình với chủ yếu người bạn tri kỷ của tôi. (Ảnh minh họa)

Bạn đang xem: 20 năm sau khi phản bội và ly hôn, chồng cũ muốn quay lại với tôi

  Tôi vẫn đau nhức tưởng ko băng qua được Lúc ck nước ngoài tình với chủ yếu người bạn tri kỷ của tôi. (Ảnh minh họa)

 Sau bại ông ta vào người tình cũng ko cho tới được cùng nhau vì thế chúng ta tôi cũng đều có mái ấm gia đình của cô ấy ấy. Một năm tiếp theo ly thơm, ck cũ tôi lấy phu nhân tuy nhiên cũng chỉ được vài ba năm chúng ta lại ly hôn. Hai mươi năm vừa qua, tôi sinh sống nằm trong con cái con cháu và vẫn tự động hứa tiếp tục quên kẻ phản bội bại.

Xem thêm: conan 15 phút yên lặng

Mọi chuyện tưởng vẫn lắng xuống thì vừa mới đây ck cũ tôi bắt gặp tôi nhằm van lơn tương hỗ. Ông ấy phát biểu ăn năn vì thế vẫn phản bội tôi, với vàng nhập tay tuy nhiên ko biết lưu giữ. Giờ tuổi tác xế chiều, ông ấy ko mong chờ gì rộng lớn được tôi bỏ qua, được trở về nhằm chở che tôi.

Xem thêm: Tranh cãi chuyện ông lão 70 tuổi trộm cắp liên tục bị dân trong chợ trói lên cây

 Tôi không thích trở về với những người từng phản bội bản thân tuy nhiên những con cái thì lại khẩn thiết mong muốn cha mẹ trở về, bọn chúng phát biểu giờ tía biết lỗi, tôi nên bỏ qua. Các con cái mong muốn mái ấm gia đình được hạnh phúc như xưa, mong muốn tôi về già nua với người bầu chúng ta.

 Tôi vẫn thân quen cuộc sống đời thường không tồn tại ck trăng tròn trong năm này và giờ già nua rồi cũng không thích nghĩ về nhiều mang đến phiên bản thân thuộc. Tôi mong muốn những con cái được phấn chấn tuy nhiên mang đến ck cũ thời cơ thì tôi thực sự ko sẵn sàng.

Tiểu My(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)