#1 truyện tranh đam mỹ

app hiểu chuyện tranh đam mỹ

Bạn mong muốn hiểu truyện đam mỹ một cơ hội nhanh gọn và tiện lợi nhất? quý khách mong muốn biết những tiện ích này cung ứng những đầu truyện đam mỹ hoặc và hóa học lượng? Đừng bồn chồn, nấn ná lại một chút ít hiểu nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi tiếp tục liệt kê top 25 những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất và tiên tiến nhất. Giúp các bạn lần rời khỏi câu vấn đáp mang lại 2 thắc mắc bên trên.

Bạn đang xem: #1 truyện tranh đam mỹ

>> Xem thêm: Truyện Đam Mỹ & Truyện Tranh Đam Mỹ Hay

1. POPS – Ứng dụng hiểu truyện và coi phim hóa học lượng

Hiện ni, POPS là phần mềm hiểu chuyện tranh & vui chơi giải trí ấn tượng với nội dung rực rỡ được update sớm nhất. Ngoài sản phẩm ngàn truyện đam mỹ được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng từng ngày, các bạn còn rất có thể coi phim anime, nghe nhạc, chuyện tranh, webtoon, phim truyền hình hoặc thường ngày bên trên POPS chỉ với điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi, Smart TV hoặc PC. 

Ứng dụng POPS được design skin vô nằm trong thích mắt và tinh xảo với sản phẩm ngàn kho truyện không giống nhau. Hứa hứa hẹn sẽn mang lại cho mình những khoảnh khắc hiểu chuyện tranh đam mỹ ấn tượng và thư giãn và giải trí nhất sau những giờ học tập hoặc thao tác mệt mỏi. POPS App tương hỗ nền tảng iOS 10.0 trở lên trên, phiên phiên bản Android tiếp tục tương hỗ tùy từng điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Bạn rất có thể vận chuyển không tính phí phần mềm POPS bên trên đây:

  • Tải phần mềm POPS mang lại Android
  • Tải phần mềm POPS mang lại iOS
POPS - Trải nghiệm hiểu truyện và coi phim tuyệt đỉnh
POPS – Trải nghiệm hiểu truyện và coi phim tuyệt đỉnh công phu

2. MangaToon – Ứng dụng hiểu truyện đam mỹ

MangaToon lọt vào trong TOP những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vì như thế rất có thể đơn giản dễ dàng hiểu ở từng khi, từng điểm. Ứng dụng luôn luôn được update liên tiếp những cỗ truyện với đa dạng mẫu mã phân mục và nội dung không giống nhau. Các truyện vô MangaToon đều là những đầu truyện unique đem phiên bản quyền.

Giao diện của phần mềm này khá thích mắt và dễ dàng dùng.  Nếu các bạn là tình nhân mến hiểu chuyện tranh đam mỹ thì MangaToon là một trong phần mềm vô nằm trong thích hợp.

Tải TIVI chuyện tranh nhằm rất có thể hiểu rõ những cỗ truyện đam mỹ hoặc nhất
 App hiểu chuyện tranh đam mỹ Manga Toon

3. Comi – App hiểu chuyện tranh phiên bản quyền

Tại nước ta, đấy là tiện ích hiểu chuyện tranh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với những webtoon phiên bản quyền. Comi đem kỹ năng khắc ghi phen hiểu sau cùng nhằm phen sau truy vấn người tiêu dùng đơn giản dễ dàng nối tiếp hiểu. Giao diện của phần mềm này được design thích mắt và rõ rệt canh ty người hiểu lần những hạng mục một cơ hội nhanh gọn. Tuy nhiên, so với tiện ích comi, Lúc mong muốn hiểu truyện các bạn cần đem xu. Để đem xu các bạn sẽ cần tiến hành những trọng trách ngày, hoặc những gói xu cung cấp vô siêu thị.

App hiểu chuyện tranh đam mỹ Comi
App hiểu chuyện tranh đam mỹ Comi

4. Yo Manga – App hiểu truyện đam mỹ bên trên iOS

Đây là phần mềm hiểu chuyện tranh dành riêng cho hệ điều hành quản lý iOS với những phân mục truyện không giống nhau  vô cơ đem chuyện tranh đam mỹ. Thiết kế tiếp skin dễ dàng dùng, những cỗ truyện được update từng ngày. Trong khi, các bạn cũng rất có thể vận chuyển Yo Manga mang lại iPad.

App hiểu chuyện tranh đam mỹ Yo Manga
App hiểu chuyện tranh đam mỹ Yo Manga

5. Manga World – Đọc truyện đam mỹ bên trên Android

Manga World nằm trong những tiện ích hiểu truyện tranh đam mỹ hoặc nhất có phiên bản quyền. Những cỗ truyện được update nhanh gọn, hình hình họa thích mắt, unique.

 App hiểu chuyện tranh đam mỹ Manga World
App hiểu chuyện tranh đam mỹ Manga World

6. TruyenQQ – Ứng dụng hiểu truyện phổ biến

TruyenQQ là phần mềm hiểu chuyện tranh thông dụng bên trên Android, đem thật nhiều chủ thể không giống nhau. Với App hiểu truyện online không tính phí này, các bạn thỏa mức độ hiểu kho truyện đặc biệt đa dạng và thú vị được update liên tiếp hằng ngày. 

Các truyện online vô ứng dụng được update liên tiếp và sớm nhất, Có nhiều phân mục như: hành vi, ngôn tình, tiên hiệp, lần hiệp, khu đô thị và quan trọng đặc biệt đem chuyện tranh đam mỹ. quý khách tha bổng hồ nước lần lần, bố trí truyện bám theo loại tự: lượt coi, truyện mới nhất, mới nhất update, truyện đang được hot… Nếu các bạn là một trong tình nhân mến chuyện tranh đam mỹ thì TruyenQQ xứng danh là lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu.

Đọc chuyện tranh đam mỹ bên trên tiện ích TruyenQQ Pro
Đọc chuyện tranh đam mỹ bên trên tiện ích TruyenQQ Pro

7. Manga Plus by SHUEISHA – Đọc truyện phiên bản quyền hóa học lượng

Đây là phần mềm hiểu truyện online. Tuy nhiên nếu như muốn hiểu vừa đủ những cỗ truyện bên trên phần mềm này bạn phải trả phí. Với thông tin tài khoản không tính phí thì chỉ hiểu rõ tía chương đầu và tía chương cuối của cục truyện tuy nhiên thôi.

Đọc truyện phiên bản quyền ngay lập tức bên trên Manga Plus by SHUEISHA
Đọc truyện phiên bản quyền ngay lập tức bên trên Manga Plus by SHUEISHA

8. Truyện Tranh Manga Nghiền 

Truyện tranh giành Manga nghiền là ứng dụng hiểu chuyện tranh với sản phẩm ngàn cỗ chuyện tranh không giống nhau, đa dạng mẫu mã những phân mục bao hàm cả đam mỹ. Các cỗ chuyện tranh vô phần mềm này cũng rất được update liên tiếp thường ngày. 

Nghiền Truyện Tranh - hiểu truyện đam mỹ và những phân mục khác
Nghiền Truyện Tranh – hiểu truyện đam mỹ và những phân mục không giống

9. Moon Truyện

Trong những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất, Moon Truyện là cái brand name không thể không có. Ứng dụng đem cả truyện và đái thuyết với đa dạng mẫu mã phân mục bao hàm đam mỹ. quý khách rất có thể dùng online hoặc vận chuyển truyện về nhằm hiểu offline đều được. Tất cả những cỗ truyện đều được share vừa đủ và không tính phí bên trên Moon Truyện.

Hình thay mặt của tiện ích Moon Truyện
Hình thay mặt của tiện ích Moon Truyện

10. Manga Reader 

Manga Reader là kho sách online với trên 50 ngàn cỗ manga không giống nhau. Thường xuyên update những khuôn truyện tiên tiến nhất, với skin được design rõ rệt và dễ dàng dùng, phần mềm càng ngày càng được không ít người tiêu dùng.

Manga reader- tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất
Manga reader- tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất

11. Webtoon 

Webtoon nằm trong những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất với với sản phẩm ngàn cỗ truyện không giống nhau. Ứng dụng cung ứng đa dạng mẫu mã phân mục truyện như: đam mỹ, ngôn tình, vui nhộn, trinh tiết thám, kinh dị,… Để canh ty người hiểu hưởng thụ chất lượng rộng lớn, phần mềm đều update thêm thắt những cỗ truyện mới nhất hằng ngày. 

Xem thêm: kho truyện tranh bách hợp

Ứng dụng Webtoon hiểu chuyện tranh bên trên năng lượng điện thoại
Ứng dụng Webtoon hiểu chuyện tranh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh

12. Comixology 

Comixology là một trong trong những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất với bộ thu thập rộng lớn 75 ngàn đầu sách không giống nhau nhằm các bạn thỏa mức độ hưởng thụ và mày mò. Đây cũng là một trong kho sách trực tuyến tiện lợi hầu hết về manga, đái thuyết và những phân mục truyện bám theo đa dạng.

Bạn rất có thể truy vấn kho sách Comixology bằng phương pháp dùng chức năng Smart Lists và tùy lựa chọn phân loại sách My Books. Ứng dụng này cũng giúp cho bạn lần tìm kiếm đơn giản dễ dàng những cỗ truyện đam mỹ  tuy nhiên các bạn yêu thương mến và thêm vô list Wishlist, chức năng nhất quán đám mây canh ty bạn cũng có thể hiểu trên rất nhiều vũ khí, thuận tiện nhằm các bạn lần tìm kiếm từng cỗ truyện tuy nhiên bạn muốn.

Comics- tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất
Comics- tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất

13. Comico 

Comico là một trong trong những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất nằm trong phiên bản quyền của nước ta. Comico đem hàng ngàn cỗ chuyện tranh thú vị nằm trong nhiều phân mục không giống nhau Ứng dụng đem skin dễ dàng dùng, hình hình họa sắc đường nét. Các truyện bên trên tiện ích được update liên tiếp và thường xuyên nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhu yếu của người tiêu dùng. 

Đọc chuyện tranh đam mỹ bên trên tiện ích Comico
Đọc chuyện tranh đam mỹ bên trên tiện ích Comico

14. MangaToon Lite – tiết kiệm ngân sách dung tích hơn

Thuộc những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất và không tính phí bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.  Hàng ngàn cỗ truyện đang rất được update. Đây là phần mềm nằm trong và một công ty lớn với MangaToon tuy nhiên đem dung tích thấp rộng lớn. Thích phù hợp với những mình thích hiểu truyện tuy nhiên dung tích điện thoại cảm ứng thông minh ko rộng lớn.

App MangaToon Lite
App MangaToon Lite

15. TIVI chuyện tranh – Webtoon

Đây là một trong trong những những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất lúc bấy giờ. TIVI chuyện tranh – Webtoon liên tiếp update những cỗ chuyện tranh tiên tiến nhất. Trong khi, phần mềm còn được cho phép vận chuyển về và hiểu offline, thuận tiện cho tất cả những người người sử dụng rất có thể hiểu từng khi từng điểm.

App hiểu chuyện tranh đam mỹ Manga Toon
Tải TIVI chuyện tranh nhằm rất có thể hiểu rõ những cỗ truyện đam mỹ hoặc nhất

16. Google Play Sách

Google Play Sách là một trong kho chuyện tranh rộng lớn với con số sản phẩm triệu đầu sách không giống nhau. Thể loại chuyện tranh cũng vô nằm trong đa dạng và đa dạng mẫu mã. Giao diện tiện ích thích mắt, xinh xắn, vận tốc xử lý nhanh gọn. 

Đọc truyện đa dạng mẫu mã phân mục bên trên Google Play Sách
Đọc truyện đa dạng mẫu mã phân mục bên trên Google Play Sách

17. Truyện tranh giành giờ Việt tổ hợp – TruyenTH.com

Đây là phần mềm hiểu truyện được nhận xét tương đối tốt bên trên Android. Ứng dụng này trọn vẹn không tính phí. Có skin thích mắt, giản dị và đơn giản và dễ dàng dùng.

Tải tiện ích TruyenTH nhằm hiểu đam mỹ
Tải tiện ích TruyenTH nhằm hiểu đam mỹ

18. WebComics 

WebComics là một trong vô những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất và chất lượng lúc bấy giờ. Ứng dụng đem vận tốc truy vấn thời gian nhanh, skin dễ nhìn và dễ dàng dùng. Trong khi, phần mềm này còn tồn tại công dụng thêm thắt truyện vô mục yêu thương mến cho tất cả những người dùng làm chúng ta rất có thể đơn giản dễ dàng hiểu rõ cỗ truyện bản thân yêu thương mến. 

App WebComic- phần mềm hiểu chuyện tranh thông dụng.
App WebComic- phần mềm hiểu chuyện tranh thông dụng.

20. Miki Ebook

Miki Ebook là một trong kho sách và truyện với  rộng lớn 6 ngàn cuốn chuyện tranh không giống nhau. Trong số đó bao hàm đa dạng mẫu mã những đầu sách đam mỹ thú vị được update nhanh gọn.

Giao diện tiện ích Miki Ebook
Giao diện tiện ích Miki Ebook

21. Weeboo – App hiểu truyện đam mỹ kể từ Hàn Quốc

Weeboo là một trong trong những tiện ích đọc truyện tranh giành đam mỹ hoặc nhất được cải tiến và phát triển kể từ Nước Hàn và rất được quan tâm vì chưng nhiều fan hâm mộ bên trên trái đất. Ngôn ngữ bên trên Weeboo là giờ Anh, bởi vậy các bạn vừa  tận dụng tối đa thời hạn vừa vặn hiểu truyện vừa vặn học tập thêm thắt nước ngoài ngữ. 

Ngoài rời khỏi, những phân mục truyện bên trên Weeboo đặc biệt đa dạng mẫu mã, kể từ học tập lối, ngôn tình cho tới kinh dị, trinh tiết thám và cả đam mỹ,…app weeboon liên tiếp update những đầu truyện hoặc và tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu nhu yếu đa dạng mẫu mã của fan hâm mộ.

Bạn còn ngần quan ngại gì tuy nhiên ko demo vô Weeboo và lần cho bản thân cỗ truyện hoặc nhằm thưởng thức?

Ứng dụng hiểu truyện Weeboo tới từ Hàn Quốc
Ứng dụng hiểu truyện Weeboo tới từ Nước Hàn

22. Tapas 

Tapas nằm trong những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất vì chưng đấy là một phần mềm cung ứng cho mình kho truyện kếch xù và đa dạng mẫu mã. Trong khi, phần mềm này còn được cho phép share và comment với những người dân hiểu không giống. 

App hiểu chuyện tranh đam mỹ Tapas
App hiểu chuyện tranh đam mỹ Tapas

23. Manwa 

Manwa là phần mềm đoc chuyện tranh đem phiên bản quyền, càng ngày càng thông dụng. Các phân mục truyện đam mỹ vô tiện ích này cũng rất đa dạng mẫu mã và được update liên tiếp. 

App hiểu chuyện tranh đam mỹ Manga World
App hiểu chuyện tranh đam mỹ Manga World

24. Wattpad – phần mềm xem sách, truyện phổ biến

App Wattpad bên trên điện thoại cảm ứng thông minh là một trong phần mềm hiểu chuyện tranh nổi trội, được đặc biệt nổi tiếng và bao gồm đa dạng mẫu mã phân mục. Ứng dụng này luôn luôn được cập thường ngày. Trong khi, người tiêu dùng rất có thể tương tác cùng nhau qua quýt việc bấm yêu thương mến hoặc comment những khuôn truyện tuy nhiên bản thân tuyệt vời. Đây là một trong phần mềm ấn tượng mang lại những ai say sưa hiểu truyện phát biểu công cộng và chuyện tranh đam mỹ phát biểu riêng biệt.

Xem thêm: thẳng nam đáng khinh trở thành món đồ chơi của phòng ký túc xá

Wattpad - tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ thông dụng hiện nay nay
Wattpad – tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ thông dụng lúc bấy giờ

25. Amazon Kindle 

Hiện ni, Amazon Kindle là một trong trong mỗi nền tảng xem sách năng lượng điện tử lớn số 1 và cực tốt. Vì vậy nó cũng nằm trong top những tiện ích hiểu chuyện tranh đam mỹ hoặc nhất. Mặc cho dù hầu hết Amazon Kindle triệu tập về những loại sách chữ tuy nhiên nhiều khi trên đây cũng rất được thật nhiều dùng nhằm hiểu chuyện tranh nhất là chuyện tranh đam mỹ.

Với Amazon Kindle, bạn cũng có thể nhất quán những kiệt tác chuyện tranh của tớ trong số những vũ khí năng lượng điện tử cùng nhau, kể từ những kiệt tác tiếp tục xuất phiên bản kể từ rất rất lâu cho tới những kiệt tác tiên tiến nhất. Vì vậy Amazon Kindle được xem là một trong mỗi nền tảng truyện và sách chất lượng, hữu ích và vui chơi giải trí thú vị.

Tải tiện ích Amazon Kindle mang lại điện thoại cảm ứng thông minh nhằm hiểu truyện đam mỹ
Tải tiện ích Amazon Kindle mang lại điện thoại cảm ứng thông minh nhằm hiểu truyện đam mỹ

Trên đấy là toàn cỗ những tiện ích hiểu truyện ngôn tranh giành đam mỹ hoặc nhất tuy nhiên công ty chúng tôi tinh lọc được mong muốn gửi cho tới các bạn. Hy vọng sau nội dung bài viết này bạn cũng có thể lần và vận chuyển được phần mềm thích hợp và hiểu rõ những cỗ chuyện tranh đam mỹ thú vị.