1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Bạn đang xem: 1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Ngu Tư Vũ lấy lại điềm đạm, đường nét mặt mũi một vừa hai phải bày rời khỏi vẻ vô nằm trong nhức lòng , một vừa hai phải nhẹ dịu vỗ sống lưng Ngu Tương, thấp giọng nói: "Muội muội rất có thể nghĩ về như thế, tỷ tỷ yên tâm. Không nghĩ về cho tới trong thời điểm qua loa Ngu Tương nhỏ nhỏ nhắn của tỷ......"

Ngu Tương tùy tiện lấy ống ống tay áo vệ sinh nước đôi mắt, liếc nom nường cười cợt lạnh: "Tỷ tỷ thiệt sự yên lặng tâm hoặc chỉ vờ vịt yên lặng tâm? Không thấy được vẻ mặt mũi thống cực khổ của tao, hẳn tỷ tỷ cực kỳ tuyệt vọng mới nhất đích thị. Ngày cơ tao bị thương được nâng quay trở lại, ko cần tỷ tỷ cười cợt cực kỳ hạnh phúc sao, còn liên tiếp nói: 'Phế thì chất lượng tốt, phế truất thì chất lượng tốt, coi trong tương lai nó làm thế nào càn rỡ được nữa.' Ta mong muốn chất vấn tỷ tỷ, cho tới tột nằm trong tao càn rỡ ở đâu, khiến cho tỷ cần ghi hận tao như thế?"

Ánh đôi mắt Ngu Tư Vũ lòi ra vẻ quá bất ngờ.

Ngoài cửa ngõ, Ngu Phẩm Ngôn hung hăng cau mi.

"Ngươi, ngươi làm thế nào tuy nhiên biết?" Ngu Tư Vũ đùng một cái xoay đầu, sử dụng đường nét mặt mũi ân oán độc nom nhị đại nha đầu mặt mũi người nường tao. Hai nha đầu lùi rời khỏi hâu phương nhị bước, thấp thỏm kinh hồn hãi rung lắc đầu.

Xem thêm: Giá lúa gạo ngày 4/10/2023: Tăng giảm không đồng nhất

Làm sao tuy nhiên biết ư? Đương nhiên là vô sách ghi chép . Mặc cho dù fake thế ngàn năm, tuy nhiên so với Ngu Tương tuy nhiên rằng lại mới chỉ trôi qua loa một vài giờ đồng hồ thời trang, tiếp tục nhìn qua chương tiết kể từ bao nhiêu giờ trước, làm thế nào nường rất có thể quên mang lại được?

Tâm tư Ngu Tư Vũ thay cho thay đổi thiệt nhanh chóng, bỗng nhiên xoay đầu lại hóa học vấn: "Ngươi, ngươi tiếp tục sớm biết chân của tớ có khả năng sẽ bị phế truất sao?" Không ngờ nha đầu bị tiêu diệt tiệt này cũng biết thu mua sắm hạ nhân, xếp thám tử vô địa điểm mình! Chuyện lúc nào cơ chứ?

Ngu Tương cười cợt ảm đạm: "Thân thể này là của chủ yếu tao, làm thế nào rất có thể ko biết chứ? Ba ngày rồi, trong cả đầu ngón chân cũng ko Chịu đựng động che, ko cần tiếp tục phế truất thì còn là một gì? Gặp trở ngại, ngược lại tạo điều kiện cho ta hiểu rời khỏi thật nhiều máu mê chướng. Tỷ tỷ, tao cực kỳ ham muốn chất vấn ngươi một câu, rốt cuộc Ngu Tương tao tiếp tục với điều gì ko cần với tỷ, lại khiến cho tỷ hận tao thấu xương vậy? Lão thái thái ban vải vóc mạng và trang sức quý, tao đều nhằm tỷ lựa chọn trước, vô chống này của tao nếu như với vật tô điểm khá trân quý gì, chỉ việc tỷ quí đều rất có thể vậy chuồn toàn bộ. Mỗi mon tao còn mang lại hùn tỷ năm lượng bạc, chỉ kinh hồn cuộc sống đời thường thường ngày của tỷ ko tự do thoải mái.

Lần trước tỷ đập vỡ bình gốm sứ 'lý hồng triền chi cúc văn ngọc hồ nước xuân' tuy nhiên bà nội yêu thương quí nhất, vẫn chính là tao nhận tột thay cho tỷ, quỳ đến mức độ đầu gối cũng xanh xao tím , qua loa vài ba ngày vẫn ko thể đi đi lại lại thông thường được. Cạnh ngoài tỷ luôn luôn trầm trồ cực kỳ cảm kích, vô vàn trấn an, tuy nhiên trong tâm chắc chắn ko nhịn được tuy nhiên cười chê tao cần không? Ta ngày cũng tâm lý tối cũng tâm lý, thiệt sự ko thể lần rời khỏi một chút ít lí bởi này khiến cho tao thấy với lỗi với tỷ. Tỷ tỷ, thời điểm hôm nay tỷ cần phân tích mang lại tao biết từng thứ!"

Ngu Tư Vũ bị nường xay chất vấn, á khẩu ko vấn đáp được. Mẫu thân thiết so với nhị người những nường đều nom như ko thấy, đồng dịch tương liên, quả thực nường so với Ngu Tương cũng có thể có một chút ít thiệt tâm. Nhưng bà nội lại rất khác vậy, khi trẻ con đã trở nên bại thiệt những sủng thiếp, rộng lớn tuổi hạc lại tổn thất đàn ông trưởng, thiếu hụt chút nữa bị con cái phu nhân nối tiếp giành tổn thất tước đoạt vị và gia nghiệp. Từ cơ, bà so với loại bậc sự phân biệt cực kỳ nặng nề. Phần của loại phái đẹp một chút ít cũng rất đầy đủ, tuy nhiên nhiều hơn nữa một chút ít cũng không tồn tại, ngày thông thường vẫn còn đó cần châm biếm vài ba câu, chỉ kinh hồn loại phái đẹp với tâm rộng lớn, huyên náo mái ấm gia đình ko yên lặng.

Xem thêm: truyện tranh kiếm hiệp hay