1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

TƯ VẤN LỰA CHỌN GIÁ TREO MÀN HÌNH LCD CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm | Thủ thuật'

Đang tải...
 1. Offline

  anhtu49 Fan mới

  Bạn là người đam mê công việc và công việc của bạn lại liên quan quá nhiều tới những chiếc màn hình máy tính, hay bạn là người muốn giải trí mà những chiếc ti vi hoặc máy tính bạn lại không biết đặt ở vị trí nào trong nhà của mình.
  Bạn là người đam mê công việc và công việc của bạn lại liên quan quá nhiều tới những chiếc màn hình máy tính, hay bạn là người muốn giải trí mà những chiếc ti vi hoặc máy tính bạn lại không biết đặt ở vị trí nào trong nhà của mình.

  Bạn không cần phải lo lắng về chuyện đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả đó chính là Giá treo màn hình LCD, Monitor, một sản phẩm vô cùng đa dụng thích hợp sử dụng với những không gian chật hẹp, nhất là với những người thường xuyên sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc.

  Những sản phẩm Giá treo màn hình LCD là loại giá treo tiên tiến nhất hiện nay với cấu tạo ưu việt và cũng là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Với cấu tạo siêu bền gồm hợp kim nhôm với nhựa cứng ABS giá treo có khả năng chịu lực lên đến 8kg, đảm bảo nâng đỡ cho màn hình nặng nhất. Thời gian sử dụng bình quân của 1 chiếc giá treo là khoảng 4 – 5 năm.

  Bên cạnh đó, các sản phẩm giá treo màn hình LCD có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với tất cả các nhu cầu chức năng của người dùng. Bạn có thể điều chỉnh màn hình lên xuống hoặc xoay trái, xoay phải đều được. Đồng thời, khi sử dụng, người dùng có thể kéo màn hình ra xa hoặc lại gần để phù hợp với khoảng cách giữa mắt với màn hình. Như vậy giúp người dùng hạn chế các bệnh liên quan đến mắt mà lại thoải mái khi làm việc.

  Tuy nhiên, có một nhược điểm mà sản phẩm giá treo màn hình LCD khiến người mua hơi e ngại vì giá sản phẩm khá cao, bình quân giá cho một sản phẩm loại 2 cánh tay rơi vào khoảng gần 2 triệu đến hơn 3 triệu.

  Trên thị trường hiện nay không có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm giá treo màn hình. Hiện tại, Tieudungthongminhhn.com đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm giá treo có thể dùng cho 1 màn hình LCD, 2 màn hình LCD, 3 màn hình LCD, 4 màn hình LCD và 6 màn hình LCD

  Tieudungthongminhhn.com xin giới thiệu qua 1 số loại giá treo thông dụng mà công ty đang cung cấp bao gồm:

  1. Tay đỡ 1 màn hình:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  2. Tay đỡ 2 màn hình

  [​IMG][​IMG]

  Trên đây là những loại giá treo màn hình LCD mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như mục đích sử dụng của chính mình. Nếu bạn đang còn phân vân cũng như không biết nên sử dụng sản phẩm loại nào vậy hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với hotline: 0984 158 485 để được liên hệ và tư vấn cho bạn.

 2. Chủ đề tương tự: VẤN LỰA
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Kinh nghiệm | Thủ thuật Cảm biến vân tay XZ1 ! 28/10/17
  Kinh nghiệm | Thủ thuật Giúp đỡ..!! Vấn đề tải rom Miui trên XDA cho sony live with walkman w19i 17/2/17
  Kinh nghiệm | Thủ thuật Hỏi về vấn đề bảo hành của sony 1/5/16
  Kinh nghiệm | Thủ thuật Nguyên tắc vàng Equalizer - đường vòng cung chuẩn cho mọi loại nhạc 18/4/16
  Kinh nghiệm | Thủ thuật Sony Z1 của em có vấn đề giúp em với 15/9/15

Chia sẻ trang này