1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Mọi người nghĩ sao khi đọc qua nội dung của tiêu đề cũng như toàn bộ topic này?

Thảo luận trong 'Thông báo'

Đang tải...
 1. quangtrung0578
  Offline

  quangtrung0578 Fan chính thức

  Bài viết:
  130
  Đã được like:
  49
  Ok! cứ offline tại cafe tinh tế.
  • Địa chỉ: 436/2G (hoặc 390/7) Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: (08) 22.469.600
  • Website: cafe.tinhte.vn
 2. Lê Đức Huy
  Offline

  Lê Đức Huy Fan chính thức

  Bài viết:
  613
  Đã được like:
  209
  Chuyện gì qua đc mình cho qua đi bác Phu, tranh luận thì tốt chứ tranh cãi với mấy người nói năng như vậy ko có ích gì đâu :hehe
  Phu đào mộ SF like bài này.
 3. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  OK,Bác có lẽ phải như thế vì cái chung Bác ạ!
  Nhưng với Tớ tha thứ không có nghĩa là quên. Chỉ cần nó ăn quen bén mùi,lập lại cái điều không may đó,thì việc túm gáy dạy bảo chỉ là vấn đề tốn ít công sức,sự lại quả từ những đồng hương trôi dạt giữa đất sài thành cũng như thời gian muốn hay khôngmuốn thôi Bác ạ!
  Lê Đức Huy like bài này.
 4. truongvoky2001
  Offline

  truongvoky2001 Fan mới

  Bài viết:
  20
  Đã được like:
  8
  mấy bạn đã thấu hiểu được những lời đó thì quá tốt, mình thì con nhỏ thôi chỉ mới sinh nam 1990, không dám lên mặt hay dạy đời ai, nhưng vẫn mong sao bạn Phu và các bac nóng tính bớt những từ ngữ quá khích lại nhé, minh chỉ mới trò chuyện nhưng cũng hiếu tí về tính khí bác Phu rất nóng nãy và bức xúc, nhưng thôi bác ah, cố gắng kiềm chế, vì minh nghĩ khi mình tức tối về ai đó vì những lời lẽ xúc phạm thì người thiệt thòi chính là mình, vừa tức nè, vừa giận nè, làm hao hơi tổn khí mình, làm đầu óc không thanh thản.... với những kẻ lời lẽ dung tục thô lỗ đâu có xứng ngang hàng với mình mà mình phải đi cãi nhau, tranh luận với loại người đó, mình càng cãi càng tranh luận với hạng người đó người ta sẽ đánh giá mình cùng loại với hạng thấp kem đó.hơi đâu mà để tâm làm gì, chén kiểu không nên so với chén sành ngoài chợ bạn ah.

  (Nếu bạn tức giận thì hãy đếm 10 trước khi nói, còn nếu bạn nổi cơn thịnh nộ thì hãy đếmđến 100).

  JEFFECSON
 5. Hieuht
  Offline

  Hieuht Fan mới

  Bài viết:
  2
  Đã được like:
  0
  Chào bạn, thật tình mình đã phải đăng ký ngay, trở thành 1 thành viên mới ( Lính mới ) để được trả lời bạn trong 2 chủ đề liên quan đến "danythai2000". Mình thấy bạn rất đúng và phản ứng như vậy cũng hợp lý, vì bản thân mình đọc chủ đề của "danythai2000" đăng, cứ y như đồng chí đó đang mắng chửi cả dòng họ mình và mình, vì dòng họ và mình là người Việt Nam. Dù bạn có chửi tục, có nặng đi nữa thì mình thấy cũng không đến nỗi trong trường họp này vì mình thấy có câu: đi với bụt thì mặc áo cà sa mà đi với ma thì mặc áo giấy. Cám ơn bạn đã lên tiếng hộ mình để đáp trả những cách ăn nói "Bố láo" và "Tạp nham" của đồng chí "danythai2000". Chúc bạn sức khỏe và đạt nhiều thành công trong công việc.

Chia sẻ trang này