1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Mọi người nghĩ sao khi đọc qua nội dung của tiêu đề cũng như toàn bộ topic này?

Thảo luận trong 'Thông báo'

Đang tải...


 1. quangtrung0578
  Offline

  quangtrung0578 Fan chính thức

  Bài viết:
  130
  Đã được like:
  49
  Không phải phí lời về những kiểu comment như vậy, với những gì người ta thốt ra thì cả xã hội nhìn vào họ sẽ đánh giá được bản chất của con người họ, Tôi lấy ví dụ: Tổ tiên tôi là người Việt Nam nhưng sang nước ngoài sinh sống và sinh tôi bên ấy, quốc tịch tôi là người nước ngoài nhưng dòng máu đang chạy trong con người của tôi vẫn là dòng máu Việt không gì có thể làm thay đổi được điều ấy, tôi đi nói xấu người Việt tức là chính mình nói xấu mình mà bản thân mình không tôn trọng chính mình thì người khác có coi mình ra gì không? Như ông danythai2000 chẳng hạn nếu như ông ấy có quốc tịch ở Đức và đang định cư sinh sống ở Đức nhưng cộng đồng ngưới Việt ở đó có nói ông là người Đức hay không? hay họ vẫn thừa biết ông là người Việt. Chỉ bấy nhiêu thôi nếu danythai2000 có đọc được bài này thì hãy cẩn trọng trong kiểu phát ngôn như thế, nhất là những diễn đàn dành cho người việt như thế này nếu không muốn nhận gạch đá để về xây "lâu đài mộng ước".
  Offlin
  Last edited: 18/3/16
  Phu đào mộ SF like bài này.
 2. Mít tơ gà
  Offline

  Mít tơ gà Fan Sony năng động

  Bài viết:
  2,297
  Đã được like:
  631
  Sáng sớm thấy như cái chợ =))
  Phu đào mộ SF like bài này.
 3. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Bác rất chuẩn xác và thẳng thắn, công tâm nói ra điều thiêng liêng ấy!
  Chỉ những người có lòng tự trọng, sự tự tôn về dân tộc và có giáo dục thực sự thì mới có thể suy nghĩ,hành xử như thế Bác ạ!
  Ngay cả Kwan Lee người Nhật bản là members duy nhất là phụ nữ nước ngoài trong Forum này có chồng là người gốc Việt vẫn tôn trọng, ngưỡng mộ và dành
  cho chúng ta lòng tự tôn, tự hào Dân Việt ngay cả trong cái điều tưởng chừng nhỏ nhặt như Ngôn ngữ Tiếng Việt mà bà ấy thường
  dùng trên forum này.. Thế nên mọi thứ tất cả đều do sự giáo dục ,sự rèn luyện trưởng thành và truyền thống gia đình mà ra Bác ạ!
  quangtrung0578 like bài này.
 4. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Vâng,trong phạm vi về ngữ nghĩa và trong một chừng mực nào đó Diễn đàn cũng chỉ là Cái chợ không hơn không kém, bởi tính náo nhiệt, thị phi,mua bán tấp nập cùng bao điều xàm xí,chí chóe với nhau luôn diễn ra trước mắt..và tất nhiên Tớ,Bác và chúng ta cũng nằm trong cái số ấy cơ mà.. Đúng không nào?
  Hãy quan tâm, hưởng ứng nếu cho là nên và hợp lý và Hãy vờ nó đi nếu không lưu ý tham gia..
  Bác càng không nên ởm ờ,lập lững đầy ẩn ý.. như thế Mít tơ gà ạ!
 5. Mít tơ gà
  Offline

  Mít tơ gà Fan Sony năng động

  Bài viết:
  2,297
  Đã được like:
  631
  :v ý mình là cái newfeed cả mớ cái linh tinh. Nhìn chướng thôi. Mà gây thù chuốt oán chi khổ thế nhể

  Sent from my D5833 using Tapatalk
 6. quangtrung0578
  Offline

  quangtrung0578 Fan chính thức

  Bài viết:
  130
  Đã được like:
  49
  Thông báo
  Các thông báo chính thức từ ban quản trị Sony Việt tới các thành viên mà thành viên cũng tạo được Topic ở đây cơ à?
 7. kunhatka
  Offline

  kunhatka Fan chính thức

  Bài viết:
  59
  Đã được like:
  5
  Cái loại đạo đức giả như mày thì làm đc cái gì nhỉ, mày là con rơi con vãi mà cũng đc ai giáo dục vậy. Nghe nói chữ truyền thống mà mắc ói.
  Mày vs cả thằng nova già đó nữa. Có ai làm gì mày mà mày sủa inh ỏi trước mà. Nên h có ng lôi mày lên đây để chửi là đúng rồi còn gì. Tao nghĩ nếu nhà mày mà có truyền thống giáo dục gì đó thì cũng cái loại Ngu Học hết nên dạy ra mày cứ ẳng ứ như chó vậy
  Last edited: 18/3/16
 8. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Lại một con chó điên lên tiếng bênh vực, bao biện bằng ngôn từ và lý do ghẻ rách, không biết ngượng mồm và xấu hổ sao?xem có ai óc chó như mày vậy không? mày đúng là thằng ngu đần, đầu chứa đầy phân cùng hội cùng thuyền với thằng dỡ người ấy..
  Tiên tổ,dòng họ bố mẹ nhà mày chắc chắn
  là éo tử tế gì nên mới sinh ra một thằng vô lại, vô học chẳng một chút có giáo dục và lòng
  tự trọng như mày..mày tệ hơn cả một con giòi đấy kunhatka
  Có sẵn 2 chiếc đĩa bay ngay hầm xí,sao chúng mày không mau quay về cái thế giới hoang tưởng, xàm xí, mà còn vương vấn lảm nhảm ở đây làm gì?
  Last edited: 18/3/16
 9. truongvoky2001
  Offline

  truongvoky2001 Fan mới

  Bài viết:
  20
  Đã được like:
  8
  Mình lên amazon.de cua Đức thấy giá sony X là 599Euro, sony XA là 299Euro, nói ve sony XA thôi 299Euro ~7,3triệu VNĐ, về Vn cửa hàng nó bán gần 9tr, ụ mẹ nó gia cao hơn Châu Âu ,7tr. Chưa nói đến sony X, chắc giá trên trời ở vn quá, cái bọn chó đẻ này sao thấy bực minh ghê, ức chế thiệt, vài tháng bán éo được cái nó khuyến mãi hạ gia, ụ mẹ nó, mình là người vn sao thấy xấu hổ dùm dân vn wa. Moá nó tức wa....giờ muốn đập đầu chết mẹ lũ óc chó wá.. Trời ơi... Bao giờ vn mới khá nỗi đây trời.
  ___________________________________________

  Bạn ơi, Người ta chỉ bức xúc về giá cả thôi mà bạn là người lâu năm trên diễn đàn này, đúng lý bạn phải giải thích lý đo nếu như bạn âm hiểu, đằng này chưa gì ban nhay vô, buông lời lẽ dung tục chửi bới người ta, bạn lam như có mỗi mình bạn là hiểu biết, bạn dùng lời lẽ vậy chả trách sao người ta không phản kháng lai là đúng rồi, bạn nên xem lại cách ăn nói của mình trước khi phê phán qi nhe..
  Còn việc bạn ấy có lời lẽ xúc phạm có lẽ bạn ấy cũng muốn dt sony được nhiều người yêu mến mà thôi, nhưng bức xúc về giá ở vn khác và o nước ngoài khác, còn việc nói về người vn có lẽ bạn ấy là Việt Kiều thật nên cũng có những suy nghi ko đúng ve đất nước con người chúng ta, mình cũng có dì ở Mỹ mình biết bên kia họ hay kích động nói xấu con người ở vn, nhưng đó là một phần của vấn đề chính trị.....
  Trong khi tôi thấy từng bài viết của bạn điều mang từ ngữ thô tục, nếu là tôi thì tối cũng bức xúc như bạn ấy. Thay vì ban nói theo ý kiến ca nhân mình: (bạn đừng xúc phạm người vn như vậy, có lẽ tối thấy ban dung từ ngữ hơi thái quá, còn vấn đề về giá, hàng vẫn chưa ve vn.......) bạn có thể giải thích như vậy, còn đằng này tối thấy bạn mắng chửi người ta như Người đầy tớ cua ban vậy, khoảng gì bài viết cua bạn trả lời cho ban ấy, tội thấy bài viết khác của bạn tư vấn cho member khác cũng vậy, bạn dùng từ ngữ thô tục, không thể chấp nhận được, trong khi bạn là thành Viên lâu năm.
  Bạn nên xem lại minh trước khi phán xét hay bình luận về ai nhe.

Chia sẻ trang này