1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Đôi dòng suy nghĩ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh'

Đang tải...
 1. Offline

  dang_pham Fan chính thức

  Xa diễn đàn cũng khá lâu, thỉnh thoảng có lướt qua.ko biết những thành viên chủ chôt,nhiệt tình của diễn đàn hồi trước còn hoạt động ko? Như: thiên Ân, armerial,ks trần bảo trung...,tại thấy giờ tl thắc mắc toàn mấy mem gì lạ hoắc.thấy à mà thôi.

 2. Chủ đề tương tự: Đôi dòng
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Trò chuyện linh tinh Z2 đã ra mắt ae vào chém gió nâng đời nào!! 25/2/14
  Trò chuyện linh tinh Công nghệ màn hình nét gấp đôi chuẩn Full HD 17/10/13
  Trò chuyện linh tinh SamSung ra mắt Galaxy J đối thủ của Z1 là đây . Các bác vào chém 11/10/13
  Trò chuyện linh tinh Xin hướng dẩn đổi tên nhà mạng bằng tên mình? 17/8/13
  Trò chuyện linh tinh Mời các bác về đội của Z.U 30/7/13

 3. sony_tu
  Offline

  sony_tu Fan mới

  Bài viết:
  17
  Đã được like:
  4
  quan trọng là tl giúp đc những ng khác ko hay thôi, chủ chốt hay này nọ hay mới thì quan trọng gì nữa
  Phu đào mộ SF like bài này.
 4. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Tớ hoàn toàn nhất trí với quan điểm của Bác.
  Đồng ý là Forum lúc trước cái thời mà còn mang tên Sonyviet.vn luôn tồn tại tính ổn định, vấn nạn thầy thợ ôn vật, rình rập cũng như gàn dở, tâm thần hay anti đội lốt như đang bị chó dại cắn vào mồm..thì rất ít có cơ hội tồn tại..
  Cái quan trọng nhất thời ấy tuy cái chốt cửa tồn tại nhưng cũng vẫn không gánh vác nổi cái căn nhà mục nát bởi thói cửa quyền, hách dịch, bè phái, tranh giành quyền lực.. thế nên tan đàn rẽ nghé là điều tất yếu!
  Nói thật ra vai vế ,kinh nghiệm có lẽ chủ thớt chỉ xếp vào hàng hậu bối vì nào có mặt trong những ngày đầu tiên và phút giây hấp hối đâu hay đóng góp gì to tát ý nghĩa cho Forum mà lên giọng phách lối xem thường những anh em hiện tại..còn bày vẻ hoài với chả niệm hay so với chả sánh!
  Ngoài Hùng Vũ và vài anh em gạo cội thật sự tài năng và lòng nhiệt tình khác còn vương vấn cố công vun đắp,gầy dựng lại Forum của ngày hôm nay từ cái đống tro tàn
  và phần đông cũng vì kế mưu sinh ngán ngẩm hay đến với những sân chơi mới..
  Tớ cũng nằm trong cái nhóm ấy và là 1 trong 6 anh em từ cái buổi đầu tiên..
  Chỉ có điều khi quay lại là éo thèm vạch mông khoe shit hay ảo tưởng áp đặt tự nhận mình vào chiếu trên của tiền bối mà phán bừa, huyênh hoang,xàm xàm lên giọng một cách lố bịch..của cái thời xa xưa ấy!
  Chủ thớt nuối tiếc ,so sánh, lấp lửng như đứa trẻ ăn trộm trứng gà sợ người khác vạch mặt, tung tóe..và với cách chửi éo 1 chút bản lĩnh khôn khéo khi áp đặt một cách gián tiếp như thế chẳng khác nào xem thường ,coi nhẹ xúc phạm không nhẹ đối với những anh em hiện tại như dạng vô tích sự, chẳng ra cái thể thống gì..
  Liệu đã có công tâm,chính xác chưa? hay cũng chỉ là dạng a dua ,hoang tưởng chẳng ra gì nên buộc mồm nói vậy mong tìm kiếm sự miệt thị rẻ khinh của những người bây giờ?
  Vọng tưởng như thế thì chẳng được gì!
  Forum nào cũng thế cả: đều rất cần những người năng động, nhiệt tình sẳn sàng chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ anh em trong lúc bế tắc hoặc gặp phải những vấn đề nan giải.. hoặc chi ít là động viên, an ủi, không khoan nhượng trước cái thói xạo sự, lọc lừa đồng loại dưới bất kỳ hình thức nào..và cái quan trọng là có chia sẻ, tư vấn hay giúp đỡ gì được mọi người không hay chỉ bo bo giữ lấy cho riêng mình trong cái lối mòn của cơ chế Ban phát-Xin cho,cố chấp, tự mãn hoặc phán xét trịch thượng..mà Chủ thớt là điển hình cho cái nếp nghĩ éo ra gì đó!
  skidrow like bài này.
 5. davidwalker
  Offline

  davidwalker Fan chính thức

  Bài viết:
  472
  Đã được like:
  167
  Tre già măng mọc, có gì mà phải suy nghĩ?
  Phu đào mộ SF like bài này.
 6. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Bởi vậy mới nói, ở đâu cũng thế và thời nào cũng vậy, mọi việc đều theo lẽ tự nhiên tất yếu..Thấy ổn, phù hợp thì tiếp tục, ngược lại nói lời từ biệt.. thế thôi! Lăn tăn làm gì.
 7. dang_pham
  Offline

  dang_pham Fan chính thức

  Bài viết:
  241
  Đã được like:
  59
  Sao vậy ta.mình xin nói rõ nha:
  1. Mình chỉ là một thành viên bình thường- một người bình thường- trình độ về kỹ thuật của mình cũng bình thường nên mình không dám dạy ai về diều đó,còn về tuổi đời thì mình mới 28 thôi rất tiếc mình ở trong nam nên khi dự tiệc không ngồi chiếu nên cũng không rõ là mình ngồi ở vị trí nào.thường ngồi đầu bàn là phải trả tiền đó kkk.
  2. Mình nhắc tên mấy t.viên ở trên là vì đối với mình họ đã giúp mình rất nhiều trong thời gian trước nên muốn biết họ còn hoạt động nữa hay không,vì có những t.viên đã qua đời rồi.
  3. Mình không tham gia diễn đàn cũng khá lâu,chỉ thỉnh thoảng vào - rồi ra thôi.công việc hiện giờ cũng tương đối nên muốn tham gia diễn đàn cho vui.cảm giác của mình khi quay lại nó lạ lắm.các bạn thử tưởng tượng khi đi xa một nơi nào đó vài năm,quay lại, những người cũ không còn chỉ gặp những người lạ.theo nghĩa đen. Người lạ.thì cảm giác của các bạn sẽ ntn.
  4. Mình sử dụng sản phẩm của sony vì mình thích mặc dù sản phẩm này có đôi chút vấn đề,sản phẩm kia có chút bất tiện, sản phẩm nọ chưa xứng túi tiền... Tất cả những điều đó đều không quan trọng vì mình " trót trao niềm tin " cho sony rồi.đến nỗi vợ,em,anh chị cần tư vấn máy móc gì thì cứ sony thẳng tiến.bạn bè,đồng nghiệp thấy mình cầm máy ko cần hỏi cũng biết sony rồi.
  Nói những điều đó là: mình tham gia diễn đàn là vì thương hiệu sony chứ ko phải vì một cá nhân nào nên mình ko cần thiết phải ra đi, good bye hay gì gì.nếu biết mình chia sẻ,nếu ko biết mình im lặng,cập nhật.
  Ps: trong cuộc sống của cho không bằng cách cho.thân
 8. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Không tư tưởng hiềm khích, chuyện bé xé to..Nhưng không vì thế mà im lặng..
  1/Forum nào cũng thế cả: đều không thể và không bao giờ có cái chuyện phân biệt giữa Mem mới và Mem củ, để rồi phải xàm ngôn như Bác!
  Vì bất cứ đâu dù mới hay củ..Cũng rất cần những người năng động, nhiệt tình sẳn sàng chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ anh em trong lúc bế tắc hoặc gặp phải những vấn đề nan giải.. hoặc chi ít là động viên, an ủi, không khoan nhượng trước cái thói xạo sự, lọc lừa đồng loại dưới bất kỳ hình thức nào..và cái quan trọng là có chia sẻ, tư vấn hay giúp đỡ gì được mọi người không hay chỉ bo bo giữ lấy cho riêng mình trong cái lối mòn của cơ chế Ban phát-Xin cho,cố chấp, tự mãn hoặc phán xét trịch thượng
  2/Bác có thấy mâu thuẫn trong 2 bài viết:
  "Xa diễn đàn cũng khá lâu, thỉnh thoảng có lướt qua.ko biết những thành viên chủ chôt,nhiệt tình của diễn đàn hồi trước còn hoạt động ko? Như: thiên Ân, armerial,ks trần bảo trung...,tại thấy giờ tl thắc mắc toàn mấy mem gì lạ hoắc.thấy à mà thôi."
  -Trong phần bao biện
  Xin thưa với Bác rằng:
  -Diễn đàn nào cũng như thế cả thôi, Nó ví như 1 cái Chợ (nghĩa đen) đầy dẫy kẻ đến người đi,kẻ mua người bán..đâu phải nhất thiết là phải những con người hiện hữu cố định nào đó được mặc định mãi mãi sẽ phải là người bán-kẻ mua đặt biệt và vĩnh cửu (trả lời)
  -"tại thấy giờ tl thắc mắc toàn mấy mem gì lạ hoắc.thấy à mà thôi."
  Mem gì lạ hoắc là sao?Lột da sống đời để trường tồn cùng tuế nguyệt?
  Thế thắc mắc cái gì nào? Phát biểu xem sao?
  Còn cái này nữa: "và thấy.. à mà thôi."
  Thấy cái con mẹ gì ở đây? Mem mới khoả thân hay ngu đần, tào lao, xạo sự..éo bằng Mem cũ? Hay còn điều gì khác..Nói thẳng ra,úp mở làm éo gì nhất là đối với một thằng đàn ông tự nhận mình là Mem củ rồi xàm lol,mai mỉa, moi móc, cạnh khóe, xem thường hàng trăm con người được cho là Mem mới ở đây với lời bao biện không đâu vào đâu kiểu như thế cùng thái độ ngạo mạn ,xem thường cả trăm con người hiện hữu trong cái Forum này được quy chụp bởi cái tội là Mem mới?
  Dcm, cái thế éo nào mà có cái khái niệm, phân chia Mem mới-cũ ở đây? Phân chia để xếp hạng nhận thưởng hay giải quyết chế độ hưu trí theo chính sách..hay để có cái cớ để thể hiện thói hống hách kiêu căng,Ma củ bắt nạt Ma mới!
  Càng nói, càng phân bua, thế hiện.. thấy càng lố bịch,ngụy biện và xuẩn ngốc!
  Bác hiểu thế nào về cái câu nói cửa miệng ấy? và Bác đã vận dụng Đúng và Chuẩn ngay chính trên 2 Bài viết hoàn toàn đối lập về Quan điểm, Sự nhận định, Bao biện..cho cái gọi là Đôi dòng suy nghĩ..
  "Ps: trong cuộc sống của cho không bằng cách cho.thân"
  Thế thì cái Của mà bác đã Cho mọi người ở đây với sự phân biệt giữa Mem mới và củ:
  Nó có khác gì so với cái Cách mà bác gián tiếp ám chỉ, miệt thị coi thường người mới được bao biện bởi Của cho là những điều Bác viết?
  3/Hãy nhìn nhận sự thiếu tế nhị, khôn khéo trong hành vi ứng xử.. nhất là trong cái Diễn đàn trước bao nhiêu con người khác nhau sắc tộc,màu da,ngôn ngữ,quan điểm, nhận thức, suy nghĩ..để rút ra bài học thực tế cho riêng mình nhất là trong Lời ăn,Tiếng nói khi bày tỏ, thể hiện nếp nghĩ cách làm.. sao cho hài hòa, trân trọng và chuẩn xác, công minh..
  Last edited: 20/2/16
  chaunguyenthanhskidrow like bài này.
 9. nap339
  Offline

  nap339 Fan mới

  Bài viết:
  6
  Đã được like:
  2
  Nếu ai cũng coi trọng mem cũ, thì mem mới làm gì còn chỗ đứng nữa.
 10. hoangnam2016
  Offline

  hoangnam2016 Fan mới

  Bài viết:
  2
  Đã được like:
  0
  đừng băn khoăn bác ạ,chơi đi
 11. Hàng Chính Hãng
  Offline

  Hàng Chính Hãng Fan mới

  Bài viết:
  5
  Đã được like:
  1
  Cũ mới không quan trọng. Quan trọng làm để forum phát triển hơn trước.
  Phu đào mộ SF like bài này.

Chia sẻ trang này