1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

T2 Ultra D5303 có lên được 5.0 không ạ...

Thảo luận trong 'Xperia T2 Ultra'

Đang tải...
 1. Offline

  hungbom94 Fan chính thức

  Bác nào dùng t2 D5303 lên được 5. cho e xin link nhé.... :)


 2. 3dvnpro
  Offline

  3dvnpro Fan mới

  Bài viết:
  5
  Đã được like:
  0
  Giờ đây, Video Marketing là một phần thiết yếu mà bất cứ đơn vị nào có ý định kinh doanh, tiếp thị online đều phải sự dụng đến. Ngược lạiSEO video vẫn chưa được chú ý đến, nó chưa được nhiều marketer quan tâm. SEO chỉ chiếm được một số thị phần trên các kết quà tìm kiếm từ google, tuy nhiên công cụ được nhiều người tìm kiếm thứ 2 chính là youtube lại thường bị bỏ ngỏ hoặc đầu tư ít kinh phí.

  Những người xem video trực tuyến nhiều nhất từ 18-34 trên tất cả các thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại,… Vì thế việc đầu tư vào video là cần thiết và hãy coi đây như một phần thiết yếu của chiến dịch marketing online của bạn. Trong bài này, Vietimg sẽ giải thích tại sao sử dụng video lại giúp bạn thực hiện tốt hơn chiến dịch marketing online của mình.

  [​IMG]

  MỖI DOANH NGHIỆP NÊN CÓ MỘT CHANNEL RIÊNG TRÊN YOUTUBE

  Chúng ta sẽ bắt đầu từ Youtube bởi đây là kênh video lớn nhất với hơn 6 tỷ giờ xem mỗi tháng trên toàn thế giới. Hãy sản xuất phim quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ của bạn và up lên một channel của doanh nghiệp trên youtube. Sau đó bắt đầu SEO video của mình trên youtube, từ hình ảnh đại diện video, tiêu đề làm sao cho cuốn hút và người dùng sẽ nhận diện được thương hiệu của bạn trên youtube thông qua những nhận biết này.

  Bạn nên biết rằng ngoài quảng cáo video trên youtube bạn còn cung cấp cho người xem những video hàng đầu ở bên phải website, và nếu bạn SEO tốt thì đoạn phim quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện tại vì trí này.

  TÌM KIẾM THÊM KHÁCH HÀNG TỪ CÔNG CỤ TÌM KIẾM LỚN NHẤT THẾ GIỚI.

  Khi đã đẩy đoạn phim quảng cáo của bạn lên youtube, chúng ta cũng có thêm cơ hội xuất hiện lên kết quả tìm kiếm của google, hơn thế nữa với một video nổi bật liên quan xuất hiện lên trang đầu của kết quả tìm kiếm sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông. Vì thế hãy bắt đầu tối ưu kênh youtube của doanh nghiệp và lên một kế hoạch SEO cho video đó.

  Nếu như bạn có một website và một video giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đã có 2 cơ hội xuất hiện trên trang tìm kiếm của google. Điều này giúp doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tên tuổi của mình.

  video marketing.

Chia sẻ trang này