1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Nội quy chung diễn đàn SonyFan

Thảo luận trong 'Thông báo'

Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Offline

  Hùng Vũ Người đi ngược gió...

  [​IMG]
  Hãy xây dựng diễn đàn SonyFan dựa trên sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau:

  1. Tuân thủ những quy tắc cơ bản nhất về văn hóa tham gia diễn đàn (cách sử dụng ngôn từ, không lợi dụng diễn đàn cho mục đích xấu cá nhân ...v.v)

  2. Lập chủ đề với tiêu đề rõ ràng, mô tả nội dung cần giúp đỡ hoặc chia sẻ cụ thể. Nghiêm cấm đặt tiêu đề chung chung vô nghĩa (help!!!, cứu em với, cần tư vấn). Các bài viết cần đưa vào các box thích hợp với chủ đề đưa ra.

  3. Nghiêm cấm pr cửa hàng, mời chào các thành viên mua hàng dưới mọi hình thức thông qua tư vấn, dẫn link về sản phẩm

  4. Ban BQT có quyền đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên quan điểm quản lý, thành viên là người cần tôn trọng luật chơi.


 2. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Hy vọng BQT các bác siết chặt tay lập lại trật tự, kỷ cương như thời sonyviet để mấy bác bên diễn đàn khác như tinhte chẳng hạn không phải thêu dệt, vi von cho rằng Sonyfan.vn bây giờ chẳng khác gì ngôi nhà mà không có chốt cửa..Mỗi khi lên Hanoi hoặc vào Saigon cafe với anh em nghe thế cũng buồn, cũng xốn xang nghĩ suy nhiều lắm!
  Hơn nữa trên đời này chỉ duy nhất cái diễn đàn Sonyfan.vn này là các members mới tự do lộng ngôn dè bỉu, đơm đặt và chê bai không thương tiếc sản phẩm mà mình đang sử dụng,tự nguyện làm fan..và cũng phải thẳng tay để loại hẳn những thằng dỡ hơi cám lợn ăn nói mất dạy ,xúc phạm đến danh phẩm của người khác, cùng với những anti-fan tào lao thiên tướng rách việc và nhất là đám thợ thầy ôn vật suốt ngày rình rập chèo kéo mỗi khi có ai đó gặp phải vấn đề cần tư vấn giúp đỡ từ anh chi em trong diễn đàn..
  Tớ vốn xuất thân từ thằng lính tàu viễn dương vùng đông bắc,thẳng thắn khí khái,ăn nói cộc lốc chẳng biết văn chương,chỉ biết nói thật ra suy nghĩ của mình..Mọi người hết sức thông cảm và bỏ qua lời ăn tiếng nói của Tớ.Tớ chỉ có bấy nhiêu vấn đề trăn trở và khó chịu góp ý, cũng như mong muốn gửi tới Bạn Hùng Vũ và BQT thế thôi!
  ☆ĐăngStatus☆Kwan Lee like bài này.
 3. Kwan Lee
  Offline

  Kwan Lee Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,279
  Đã được like:
  1,667
  Cá nhân Tôi cũng luôn mong mỏi và tin tưởng vào Ban Quản Trị cũng như Bản thân Mr Hùng Vũ những người trực tiếp Quản lý và Điều hành Forum này với sự quyết tâm "Sạch hóa"- Kiện toàn lại toàn bộ Cơ cấu, Hệ thống quản lý, Phân luồng và Vận hành của Forum này theo cách Chất lượng-Thiết thực-Hiệu quả-Văn minh và Xứng tầm nhất trên Diện rộng..trên nền móng vững chãi bởi tất cả những gì Các bạn Đã-Đang và Sẽ có..đã là rất tốt và bền vững. Tôi tin là như vậy!
  Hãy cùng nhau hợp sức,bắt tay làm một cuộc cải cách từ những điều cơ bản tưởng chừng là nhỏ nhặt nhất..
  Đó là sự sàn lọc gắt gao ngay từ khi Đăng ký cho đến khi là Thành viên chính thức,Giám sát, Phân loại,Kiểm duyệt nội dung phù hợp trong từng Chủ đề,Topic,Box,Thư muc lưu trữ..được Đồng bộ hóa tránh sự trùng lặp tạo điều kiện tốt cho Những ai cần truy lục những dữ liệu, thông tin đã qua..
  Cùng với sự phân loại, Xếp hạng, Danh hiệu, Cấp độ Thành viên sao cho Chính xác và Khoa học nhất..và còn bao điều khác nữa..

  Đơn cử để Các bạn thấy sự hời hợt, dễ dãi..
  -15phút Tạo tài khoản >Đăng ký>Members chính thức >10 ngày: Viết nhăng viết cuội đủ 100 bài >Là trở thành Active Members..
  -Thành viên Am hiểu ư?Có gì là khó..
  Này nhé! Chỉ cần 1 nhóm 3-4 members hào phóng Like cho nhau đủ con số 250..và Đạt đủ bài viết.. là Nghiễm nhiên lại là Thành viên Am hiểu!
  Cao tay hơn là những hình thức câu Like được mặc định buộc phải Like khi làm giúp Theme ở Thanh điều hướng..chẳng hạn!
  -Loạn xạ những Quảng cáo ,Những mẫu chuyện, Clip quái thai, không giống ai..chen ngang Topic đủ các thứ "hầm bà lằng" trên đời đều góp mặt rất ung dung tự tại!
  -Anti-Fan ,Thành viên đội lốt "Thượng vàng, Hạ cám" thì lượn lờ xói xỉa,miệt thị với đủ thứ ngôn từ vào ra như chốn không người!
  -Thợ thầy tứ phương dồn dập đổ về Sonyfan.vn như một miếng mồi ngon!
  ..Suốt ngày rình rập, chèo kéo, gọi mời rôm rả.."Săn mồi" nhiệt tình không chừa bất kỳ hình thức, thủ đoạn nào..như phiên Chợ Tết!
  -Riết hồi..nếu mãi thế này..
  Xin lỗi!
  Sonyfan.vn của chúng ta không khéo trở thành "Nồi tả pí lù' ,là đề tài gièm pha, đè bĩu của mọi người..Xốn xang,Trăn trở lắm!

  Lần lượt những người gạo cội, tử tế và tâm huyết rời xa, bỏ lại sau lưng những ngậm ngùi tiếc nuối của Sonyviet một thời!
  Rải rác còn lại không là bao nhiêu..chỉ vì trót lở đam mê hay điều gì khó nói..

  Bạn-Tôi và Tất cả chúng ta đều trăn trở và mong muốn:
  Sonyfan.vn của chúng ta phải thực sự là một sân chơi "sạch",chuyên nghiệp và là nơi gặp gỡ,hội ngộ,giao lưu,sẻ chia trải nghiệm của những người có văn hoá, hành xử bặt thiệp văn minh và cùng khao khát niềm đam mê bất tận không giữ lại cho riêng mình..
  Đừng để bạn bè từ những Diễn đàn khác hoặc giả những vị khách bất chợt hoặc thường xuyên viếng thăm có điều kiện để chê bai,nhìn nhận không hay không tốt về Nó

  Với sự quyết tâm lần này từ Ban Quản Trị và Người đầu tàu lĩnh xướng là Mr Hùng Vũ .
  Tôi hy vọng và tin tưởng rằng:
  Sonyfan.vn của chúng ta sẽ thay đổi và ngày càng phát triển lớn mạnh trong khắp 64 Tỉnh, Thành trên Dãi đất hình chữ S của Các bạn và Vươn cao,vươn xa đúng tầm của Nó..

  (Yurika Hayashi (Lệ Quân)
  Tokyo, Japan
 4. boyhiphopdn
  Offline

  boyhiphopdn Fan chính thức

  Bài viết:
  44
  Đã được like:
  10
  Bực mình nhất là cái này :
  "-Loạn xạ những Quảng cáo ,Những mẫu chuyện, Clip quái thai, không giống ai..chen ngang Topic đủ các thứ "hầm bà lằng" trên đời đều góp mặt rất ung dung tự tại!
  -Anti-Fan ,Thành viên đội lốt "Thượng vàng, Hạ cám" thì lượn lờ xói xỉa,miệt thị với đủ thứ ngôn từ vào ra như chốn không người!"
 5. Phu đào mộ SF
  Offline

  Phu đào mộ SF Fan Sony năng động

  Bài viết:
  1,537
  Đã được like:
  1,046
  Tôi cũng từng có những suy nghĩ và trăn trở như thế,nhưng tôi nghĩ sẽ chẳng có một kết cục khả dĩ nào đâu mà hy với chả vọng hoài công vô ích thôi. Bạn không phải là người Việt nên không thể hiểu được hết những khuất chiếc và bản chất thực sự của động thái này đâu! điều mà ai cũng nhìn thấy ấy thực ra nó chỉ là... mà thôi mặc xác chúng nó đi ,chả chết con con thằn lằn nào đâu. Tin tôi đi
  ☆ĐăngStatus☆Kwan Lee like bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này