1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Đề nghị Khúc Ngọc Nam bên Hội Sony z3c đưa ra bằng chứng về comment ko phù hợp trong Hội

Thảo luận trong 'Thông báo'

Đang tải...
 1. Offline

  Giang Tiger Fan mới

  đóng chủ đề

  Các file đính kèm:

  Last edited: 23/2/18


 2. KnNam
  Offline

  KnNam Fan chính thức

  Bài viết:
  828
  Đã được like:
  378
  cái việc đưa ra bằng chứng về việc comment k phù hợp thì tôi chả cần, đây là hội do tôi & Silver lập, tôi thích đuổi là quyền của tôi, chắc cậu cũng đã đọc đơn tố cáo do tôi dự thảo nhưng hôm nay tôi đã nắm đc chứng cứ chứng minh chính cậu dùng số đt 01655062781 đe dọa tôi và gia đình

  Còn cái việc cậu kêu bị hack nick bên sonyfan, xin lỗi nhé, admin có thể phục hồi lại bài đăng (kể cả bài đăng bán Z3 có số đt 0989296898 của cậu), check IP đã đăng nhập và post bài rêu rao số điện thoại của tôi lên đó, và nó sẽ là IP ở đâu, địa chỉ nào thì tự cậu biết.

  Tôi cho cậu 24h để dọn dẹp đống shit do cậu bày ra trên Zalo và các trang web khác, tốt nhất nên tự giác nếu k lá đơn tôi mới thảo lại với đầy đủ chứng cứ chứng minh việc cậu làm sẽ đến được gửi tới trường ĐH KHXH & Nhân văn, CA Quận Thanh Xuân. Đừng để tương lai của một Thạc sỹ, Tổ trưởng Tổ văn phòng Khoa Nhân học ĐH KHXH & Nhân văn vì một chuyện xích mích bé tí này lại.... thế nào tự biết.

  Tôi chỉ nói đến vậy thôi, còn thực hiện hay không là việc của cậu, cái nick ảo trong group tôi cũng chả quan tâm. Chúng tôi lập group này ra chơi, mà chơi thì theo luật của chúng tôi (group nào chả vậy), chúng tôi k thích thái độ của cậu thì tôi block, đơn giản thế thôi. Còn nếu cứ vào group nào rồi bị đá ra là lại tỏ thái độ, rồi đe dọa, lấy số đt của mod đi rêu rao linh tinh như cậu thì đúng là quá trẻ con
 3. KnNam
  Offline

  KnNam Fan chính thức

  Bài viết:
  828
  Đã được like:
  378
  nhớ dọn sạch nhé, nếu bức xúc như vậy thì nick ảo tự giác out khỏi group của tôi đi nhé
 4. Giang Tiger
  Offline

  Giang Tiger Fan mới

  Bài viết:
  6
  Đã được like:
  0
  Dọn sạch thì cậu phải tự nhắc bản thân mình chứ nhỉ? Đừng nghĩ dọa tôi đc với mấy cái IP và cái số rác kia.
  p/s: Hãy làm những gì đúng đắn trước khi yêu cầu người khác làm với mình, ko có lửa thì ko có khói. Tôi đã từng rất nể cậu vì những đóng góp cho Hội, nhưng chắc phải xem lại 1 chút.
 5. kwon
  Offline

  kwon Fan chính thức

  Bài viết:
  106
  Đã được like:
  26
  Còn có group kiểu này nữa à các bác. Sinh động quá :hehe
 6. Mít tơ gà
  Offline

  Mít tơ gà Fan Sony năng động

  Bài viết:
  2,297
  Đã được like:
  631
  Một cách nhìn khách quan mà nói thì bác đúng là mỗi group, 4rom đều có cái "luật rừng" do người lập tạo group hay 4rum quy định ( có cái hợp lý và ko hợp lý ), và khi tham gia group hay 4rom thì mặc nhiên người là người join đã đồng ý với điều đó.
  - Bác @KnNam đúng là lập ra group nhưng bác lập ra group để anh em vào cùng nhau chia sẽ, cùng nhau xây dựng cộng đồng Z3c nên khi có vấn đề bác ko đồng ý về cmt hay gì đó thì phải có động thái nhắc nhở trước, hoặc ban nick thì củng phải có lý do rỏ ràng với người bị ban ( tránh trường hợp bị nghĩ thù hằn cá nhân ). còn câu nói "tôi thích đuổi là quyền của tôi" thì mình không đồng ý, group là cộng đồng do bạn lập, nhưng bác lập để anh em vào chia sẽ, thích thì để ko thích thì đuổi thì quá vô lý.
  - Bác @Giang Tiger mình nghĩ sự việc bị ban nick là chuyện thuờng gặp ở mọi diễn đàn, mọi group nên chả có gì phải làm lớn chuyện topic này topic nọ, acc ảo để lấy hình đăng như thế. Làm lớn thì được gì hay chỉ tốn thời gian và xấu mặt nhau.
  ps: còn vụ bán đt hay bạn tình gì đó thì mình không bàn tới vì nó quá tiểu nhân và chơi bẩn rồi và như bác giang nói thì nó là vi phạm pháp luật về quyền cá nhân. Và "không có lửa thi làm sao có khói" 2 bác có làm hay ko thì tự thân 2 bác sẽ là người rỏ hơn ai hết !!!!!!!!
  1 chúc góp ý, mong 2 bác tự suy nghĩ và nhận ra 1 điều gì đó! sau này lở gặp nhau còn gặp chào 1 phát, "thêm 1 người bạn là bớt đi 1 kẻ thù"
  Last edited: 21/7/15
  Giang Tiger like bài này.
 7. Mít tơ gà
  Offline

  Mít tơ gà Fan Sony năng động

  Bài viết:
  2,297
  Đã được like:
  631
  ý kiến mình thì " không chợ thì mợ vẫn đông" " trăm người bán, vạn người mua" không group này thì tui đi group khác hoặc qua xda đọc cho khoẻ, rất nhiều dev bên đó hổ trợ!
  Giang Tiger like bài này.
 8. skidrow
  Offline

  skidrow Fan chính thức

  Bài viết:
  148
  Đã được like:
  41
  Haha... Dzui quá! Để tui gửi cho ông KnNam và ông Giang Tiger thêm con Vịt nữa nhé!
  Giang Tiger like bài này.
 9. Giang Tiger
  Offline

  Giang Tiger Fan mới

  Bài viết:
  6
  Đã được like:
  0
  Lâu lâu mới thấy có những người hiểu đạo lý như bác @Mít tơ gà ,
  Last edited: 21/7/15
 10. Giang Tiger
  Offline

  Giang Tiger Fan mới

  Bài viết:
  6
  Đã được like:
  0
  Con Vịt để làm gì bác, em ko hiểu ngụ ý đâu!

Chia sẻ trang này