1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Giảm giá lớn bản quyền phần mềm Doawn load IDM

Thảo luận trong 'Phần mềm'

Đang tải...
 1. Offline

  vuthimay Fan mới
  Chương trình hỗ trợ download phổ biến nhất thế giới, IDM giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.  [​IMG]  Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG.

  IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.  Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.  Từ phiên bản 5,17 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media của website để tải các video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịch và tải file từ giao thức MMS.  Những tính năng chính :  - Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phỗ biến nhất! IDM hỗ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3

  - Download chỉ với một cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.

  - Tốc độ tải. IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

  Phục hồi download. IDM sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

  - Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

  - Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.

  - Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không một trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.

  - Đặt lịch tải. IDM có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

  - IDM hỗ trở nhiều dạng các máy chủ proxy. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với máy chủ proxy Microsoft ISA, và các FTP.

  - IDM hỗ trợ các giao thức sát thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.

  - Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

  - Tùy biến giao diện. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.

  - Tải theo chủ đề. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.

  - Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

  - Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với một số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..

  - Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
  Moi nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới:

  Vũ Thị May

  Seller Dept


  Truong An Company

  3A - 79/56 - Cau Giay Street - Cau Giay District - Ha Noi City

  Tel: 1900 571 273 / 04 37822 356 ( Ext: 102 )

  Mobile: 01678 150 169


  Email: mayvt@soft247.vn

  Website: http://taikhoantructuyen.vnhttp://soft247.vn
  Last edited: 25/4/14
  Nguyễn Công Đại like bài này.


 2. NguyênTien
  Offline

  NguyênTien Fan chính thức

  Bài viết:
  391
  Đã được like:
  76
  cho cai gia đi bạn
  vuthimaymucdong bapcai like bài này.
 3. mucdong bapcai
  Offline

  mucdong bapcai Fan mới

  Bài viết:
  11
  Đã được like:
  3
  Thanh toán bằng thể cào đt được ko!
  vuthimay like bài này.
 4. vina.boy.pm
  Offline

  vina.boy.pm Fan chính thức

  Bài viết:
  30
  Đã được like:
  2
  cr.k am am tren mang can gi phai mat tien mua ... :)
  vuthimay like bài này.
 5. quanganh
  Offline

  quanganh Fan chính thức

  Bài viết:
  121
  Đã được like:
  23
  giảm giá lớn mà ko thấy ghi giá bán là sao? cho giá nên và xem thanh toán như thế nào nếu tiện lợi đc thì múc cái :angry
 6. NguyênTien
  Offline

  NguyênTien Fan chính thức

  Bài viết:
  391
  Đã được like:
  76
  lâu lâu xài đồ chính hãng xem thế nào, xài carck mãi cũng chán
  vuthimaymucdong bapcai like bài này.
 7. vuthimay
  Offline

  vuthimay Fan mới

  Bài viết:
  7
  Đã được like:
  2
  Hihi, chào các bạn.

  Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sp bản quyền của bên mình, các bạn vui lòng click vào IDM - Internet Download Manager ở trên cùng để trực tiếp vào trang Web của bên mình xem sản phẩm vể mặt tính năng cũng như giá cả nhé. Hiện nay , thì sp này có giá khuyến mại là 499.000đ - các bạn chỉ cần trả phí 1 lần và sử dụng trọn đời không giới hạn thời gian trên máy tính cài đặt ban đầu , khi có phiên bản mới hệ thống của IDM sẽ tự động cập nhập về máy giúp các bạn luôn nhé.

  Mọi nhu cầu hỗ trợ các bạn liên hệ theo thông tin sau:

  Vũ Thị May
  Seller Dept


  Truong An Company
  3A - 79/56 - Cau Giay Street - Cau Giay District - Ha Noi City
  Tel: 1900 571 273 / 04 37822 356 ( Ext: 102 )
  Mobile: 01678 150 169
  Email: mayvt@soft247.vn
  Website: http://taikhoantructuyen.vnhttp://soft247.vn
 8. vuthimay
  Offline

  vuthimay Fan mới

  Bài viết:
  7
  Đã được like:
  2
  bản cr.k - không phải là bản quyền chính hãng của IDM bạn à, vì vậy trong quá trình bạn sử dụng bản này hệ thống IDM sẽ thường xuyên báo lỗi và yêu cầu bạn đăng ký bản quyền mới, nhiều khách hàng bên mình trước đây có sử dụng bản cr.k nhưng nhiều lúc có tài liệu quan trọng cần doawnload gấp thì lại gặp lỗi dẫn đến ko doawn được và công việc bị gián đoạn rất bất tiện, trong các phần mềm bên mình phân phối mình thấy đây là phần mềm rất hữu ích , cần thiết mà lại tiết kiệm vì chỉ cần trả phí 1 lần để dùng không giới hạn thời gian cho 1 máy , lại còn được nâng cấp hoàn toàn miễn phí và tự động nữa .

  Thân!
 9. vuthimay
  Offline

  vuthimay Fan mới

  Bài viết:
  7
  Đã được like:
  2
  - Với những khách hàng trong phạm vi 10 km bên mình giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển và cài đặt,
  - Với những khách hàng ở xa thì cách thức thanh toán nhanh nhất là bạn thực hiện chuyển khoản và khoảng 5 phút sau khi bên mình nhận được giao dịch của bạn tại ngân hàng , bên mình sẽ gửi sp vào địa chỉ mail của bạn. Cách thanh toán thứ 2 là giao hàng tận nơi thông qua đường bưu điện thì với hình thức thanh toán này giá của sp ko nằm trong chương trình khuyến mại vì vậy đúng bằng giá niêm yết là : 599.000 đ sẽ có nhân viên bưu điện giao hàng tận nơi và thu tiền luôn bạn nhé.


  Thân !
 10. vuthimay
  Offline

  vuthimay Fan mới

  Bài viết:
  7
  Đã được like:
  2
  Thẻ cào điện thoại thì giá trị hơi lớn trị giá 500k, nên tốt nhất bạn nên thanh toán bằng chuyển khoản nhé !


  Thân!
  mucdong bapcai like bài này.

Chia sẻ trang này