1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Hỏi Sony DSC-W810 quay phim bị méo hình

Thảo luận trong 'Cyber-shot | Handycam'

Đang tải...
 1. Offline

  nthkmf Fan mới

  Xin chào mọi người. Mình có dùng máy compact Sony DSC-W810 quay phim thì hình bị cong méo (Xem file đính kèm), em cảm thấy lo lắng, mọi người cho em hỏi là do máy ảnh bị lỗi hay sao ạ? Để em còn biết mà đi đổi...

  Em cảm ơn ạ!

  Các file đính kèm:


 2. Chủ đề tương tự: Sony DSC-W810
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Cyber-shot | Handycam FLICKR TREEN SONY RX100MK3 4/9/17
  Cyber-shot | Handycam Xin hỏi về NFC trên máy ảnh sony 2/6/15
  Cyber-shot | Handycam Hỏi địa chỉ mua sony hx400v 27/1/15
  Cyber-shot | Handycam Mình mới mua Sony DSC H300, hướng dân chụp xóa phông nền 24/1/15
  Cyber-shot | Handycam cần nhượng bán sony qx100 để chờ qx1 20/9/14

 3. Cú Vọ
  Offline

  Cú Vọ Fan chính thức

  Bài viết:
  344
  Đã được like:
  95
  cái này không sao đâu
  quay macro mới thế chứ quay bt ko méo chắc lun :3
  không phải lỗi nhé
  rất nhiều máy ntn đấy :v
 4. tagt224
  Offline

  tagt224 Fan mới

  Bài viết:
  12
  Đã được like:
  0
  Gia sư cấp 1 của dạy kèm lớp 1 là tập thể các kiền, cô giáo đang đứng lớp giảng dạy tại các trường Tiểu học khắp Tp Hồ Chí Minh, cùng các bạn sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm từ các trường Đại Học Sư Phạm, giáo viên dạy kèm lớp 1 thiên nhiên, KHXH & NV, Bách Khoa, nhà băng, Y Dược, Kinh Tế, Kiến Trúc, các cử nhân, các học viên cao học. Gia sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chuyên môn cao.
  Gia sư, đay nghiến chuyên dạy kèm lớp 2 học tại trung tâm GIA SƯ kiến thức là tập thể nghiêm phụ có kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường cấp 1 Tp HCM. Chúng tôi cam kết với phụ huynh các bé giáo viên dạy kèm lớp 2 sẽ tiến bộ ngay trong tháng trước tiên.
  với hàng ngũ các thầy cô giáo, dạy kèm lớp 3 các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, kiên cố sẽ làm ưng ý bạn.
  "trẻ thơ như tờ giấy trắng, những gì các em tiếp thu được trong quá trình giáo viên dạy kèm lớp 3 hoàn thiện nhân cách sẽ phản ánh kết quả giáo dục của gia đình, nhà trường và từng lớp". Bạn thân mến, vì ích lợi 10 năm trồng cây, vì lợi. trăm năm trồng người hãy để chúng tôi chuẩn bị hành trang cho những chủ nhân dạy kèm lớp 4 nhỏ tuổi trước khi bước chân vào làm chủ mai sau của giang sơn!
  Đến với Gia sư E-CENTER các em sẽ có dịp được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ các trường Tiểu học và khoa giáo dục tiểu học của các trường đại học Sư phạm giáo viên dạy kèm lớp 4 tăm tiếng hàng đầu cả nước với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại tri thức cơ bản cho học sinh yếu kém, bổ dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc tên hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự Nhiên, chuyên ngữ, ..).
  Chúng tôi giáo viên dạy kèm lớp 5 nâng cao không chỉ tri thức mà còn giúp các em học sinh tiểu học trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cấp thiết trong tuốt bộ môn. Trao gửi ngày mai con em cho dạy kèm lớp 5, bạn hoàn toàn ưng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

Chia sẻ trang này