1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Cần giúp gọi điện thoại trên PS VITA

Thảo luận trong 'PS Vita'

Đang tải...
 1. Offline

  hungpng Fan chính thức

  Tình hình là em có 1 con Z để nghe gọi điẹn thoại và lướt web nhưng dạo gần đây em Z đã có biểu hiện ko tốt nên em đã tiễn em ấy lên đường. Giờ ở nhà ko có di động để dùng nên nghĩ ra ý tưởng dùng con VITA để nghe gọi thử xem nhưng em ko biết làm cách nào để nghe gọi nên mong các bác hãy giúp em. Em xin thks trc!!!!

 2. Chủ đề tương tự: Cần giúp
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  PS Vita cần giúp mua game sword art online lost song 14/8/15
  PS Vita Cần bán PS vita TV 16/11/15
  PS Vita Can ban ps vista 26/1/15
  PS Vita Định mua PS VITA cần nhiều kiến thức 30/3/14

 3. leoaslan
  Offline

  leoaslan Fan chính thức

  Bài viết:
  144
  Đã được like:
  31
  Bạn thật vui tính, nó làm gì gọi đt đc, chỉ có thể call bằng skype trên 3G or wifi thôi
 4. hungpng
  Offline

  hungpng Fan chính thức

  Bài viết:
  36
  Đã được like:
  0
  Mình cũng ko biết nhưng hình như có gọi bằng skype cho số ko dùng skype dc mà
 5. tagt224
  Offline

  tagt224 Fan mới

  Bài viết:
  12
  Đã được like:
  0
  Gia sư cấp 1 của dạy kèm lớp 1 là tập thể các phụ thân, cô giáo đang đứng lớp giảng dạy tại các trường Tiểu học khắp Tp Hồ Chí Minh, cùng các bạn sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm từ các trường Đại Học Sư Phạm, giáo viên dạy kèm lớp 1 Tự Nhiên, KHXH & NV, Bách Khoa, Ngân Hàng, Y Dược, Kinh Tế, Kiến Trúc, các cử nhân, các học viên cao học. Gia sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chuyên môn cao.
  Gia sư, bố chuyên dạy kèm lớp 2 học tại trọng điểm GIA SƯ kiến thức là tập thể cha nội có kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường cấp 1 Tp HCM. Chúng tôi cam kết với phụ huynh các bé giáo viên dạy kèm lớp 2 sẽ tiến bộ ngay trong tháng trước nhất.
  với hàng ngũ các thầy cô giáo, dạy kèm lớp 3 các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, vững chắc sẽ làm hài lòng bạn.
  "con nít như tờ giấy trắng, những gì các em thu nạp được trong quá trình giáo viên dạy kèm lớp 3 hoàn thiện tư cách sẽ đề đạt kết quả giáo dục của gia đình, nhà trường và tầng lớp". Bạn thân mến, vì ích lợi 10 năm trồng cây, vì ích lợi trăm năm trồng người hãy để chúng tôi chuẩn bị hành trang cho những chủ nhân dạy kèm lớp 4 nhỏ tuổi trước khi bước chân vào làm chủ tương lai của sơn hà!
  Đến với Gia sư E-CENTER các em sẽ có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ các trường Tiểu học và khoa giáo dục tiểu học của các trường đại học Sư phạm giáo viên dạy kèm lớp 4 tiếng tăm hàng đầu cả nước với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại tri thức căn bản cho học trò yếu kém, tẩm bổ nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên thiên nhiên, chuyên ngữ, ..).
  Chúng tôi giáo viên dạy kèm lớp 5 nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh tiểu học trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cấp thiết trong cả thảy bộ môn. Trao gửi ngày mai con em cho dạy kèm lớp 5, bạn hoàn toàn chấp nhận về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

Chia sẻ trang này