1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Soul Sacrifice PS Vita phát hành vào mùa xuân 2013

Thảo luận trong 'Games'

Đang tải...
 1. Offline

  nota179 Fan chính thức

  Soul Sacrifice
  [​IMG] This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x440.
  [​IMG]

  Sony mới cho ra mắt Trailer mới của Soul Sacrifice trong cuộc họp báo của hãng tại Tokyo Game Show, Soul Sacrifice là một tựa game nhập vai, hành động được phát triển bởi hãng Marvelous AQL thuộc hàng khủng trên PlayStation Vita sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Phương Tây vào năm 2013.
  Cốt truyện trong game kể về cuộc phiêu lưu trong một cuốn sách ma thuật của chàng trai bị cầm tù từ nhỏ bởi một mụ phù thủy. Những con quái vật bên trong cuốn sách này đều từng là người. Người chơi sẽ được làm sống lại những câu chuyện đầy ám ảnh về chúng trong suốt hành trình của game. Giống như tên gọi của mình, khả năng đặc biệt của người chơi là hiến tế để nhận được một phép màu từ các vị thần. Chẳng hạn, nếu hy sinh một con mắt, bạn sẽ có thể triệt hồi quái vật Gorgon để giải vây. Tuy nhiên, nếu lạm dụng ma thuật này, bạn sẽ bị hóa thành quái vật giống như những kẻ xấu số bị mụ phù thủy hiến tế từ trước trong quyển sách này. Trong đoạn trailer đầu tiên của game, bạn còn có thể nhìn thấy một nhân vật rút... xương sống của mình ra làm một thanh gươm để đối đầu với quái vật và... tử nạn sau đó.
  [​IMG] This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x453.
  [​IMG]

  Trong buổi họp báo này, nhà thiết kế game Keiji Inafune của Soul Sacrifice đã thông báo trò chơi sẽ dời lịch phát hành từ mùa đông sang mùa xuân năm sau. Inafune nói rằng "Điều này không phải do kế hoạch phát triển bị trì hoãn", đội ngũ phát triển muốn có thêm phản hồi từ game thủ trong sự kiện này cũng như chuẩn bị cho bản Demo sắp tới. Ngoài ra Keiji Inafune cũng đang làm việc trong một dự án game khác về đề tài Zombie mang tên Yaiba.


  Và nếu như không có gì thay đổi, trò chơi sẽ được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 13/3/2013.
 2. leethinh2001
  Offline

  leethinh2001 Fan mới

  Bài viết:
  17
  Đã được like:
  0

Chia sẻ trang này