1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Dead or Alive 5 Plus - Siêu phẩm đối kháng

Thảo luận trong 'Games'

Đang tải...
 1. Offline

  nota179 Fan chính thức

  Dead or Alive 5 Plus


  [​IMG]


  Như những thông tin mình đã đưa trong số tin tức trước đây, Team Ninja và Tecmo Koei đã bắt tay hợp tác cho ra một phiên bản Dead or Alive 5 với tên gọi chính thức là Dead or Alive 5 Plus dành cho VITA.

  Đây là một series game đối kháng khá là nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió trên các hệ máy Console, sắp tới nó sẽ hiện hữu trên chiếc handheld VITA

  Bản DOA5 PLUS sẽ có nhiều cải tiến để phù hợp hơn với chiếc máy VITA. Hệ thống điều khiển bằng cảm ứng sẽ được tích hợp thêm, người chơi có thể xoay dọc VITA của mình lại để thay đổi sang góc nhìn thứ nhất để có thể thấy được toàn bộ đối thủ.Ngoài ra bản này còn tích hợp thêm MODE TRAINING để các newbie có được 1 chế độ luyện tập, trau dồi nâng cao các kỹ năng của mình.

  Các tính năng cũ của bản DOA5 sẽ vẫn được giữ nguyên, ngoài ra còn có chế độ cross-play giữa VITA và PS3, nhưng đáng tiếc không có chế độ ưu đãi cross-buy, những ai đã mua DOA5 phiên bản PS3 sẽ phải bỏ thêm tiền nếu muốn chơi phiên bản VITA và ngược lại.

  Nếu không có gì thay đổi, game sẽ chính thức có mặt vào ngày 19/3/2013 tại thị trường Bắc Mỹ và ngày 20/3/2013 tại thị trường Japan và Úc và ngày 22/3/2013 tại Châu Âu.

  Đây là 1 game không thể bỏ qua nếu bạn là 1 fan của dòng game đối kháng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này