Sony xác nhận tổ chức họp báo tại CES ngày 8/1, sẽ có 3 máy Xperia mới, TV 8K, tai nghe và loa di động EXTRA BASS,..

Sony at CES 2017

Sony tại CES 2017

Sony vừa chính thức xác nhận thời gian tổ chức hợp báo ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tại triển lãm CES 2018, diễn ra ở Mĩ.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào 8/1 lúc 5 giờ chiều, sau đó sẽ mở cửa đón hàng loạt khách tham quan vào trải nghiệm, dạo quanh các sản phẩm mới mẻ, đột phá nhất của Sony đầu năm 2018. Theo thông lệ hàng năm, CES sẽ là kì triển lãm mà hãng tập trung vào các thiết bị điện tử giải trí nghe nhìn, như TV, loa đi dộng, loa không dây, dàn âm thanh, tai nghe,… Tại kì CES năm ngoái, Sony đã a mắt nhiều sản phẩm độc đáo, thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ công nghệ, bạn đọc có thể xem lại toàn bộ tại đây.

Ở kì CES 2018, có một số sản phẩm được dự đoán sẽ ra mắt đó là TV LCD 8K HDR, TV OLED 4K HDR, tai nghe và loa di động thương hiệu EXTRA BASS, Walkman thể thao, máy chiếu 4K,… Tuy nhiên, một thông tin khá bất ngờ đó là năm nay hãng sẽ trình làng ở CES một số mẫu di động tầm trung, giá rẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin sớm nhất đến bạn đọc khi sự kiện diễn ra, các bạn hãy theo dõi sonyfan thường xuyên!

193


Check Also

Sharp 8K LCD

IHS Markit: 4K và 8K chiếm lĩnh thị trường TV 60 inch trở lên, Sony và Samsung dẫn dắt

TV 8K đầu tiên trên thế giới của Sharp IHS Markit hôm nay vừa xuất ...

patent law

Sony đã được cấp hơn 2,000 bằng sáng chế tại Mĩ trong năm 2017, xếp hạng 12/20

Trong giới công nghệ, bằng sáng chế hay bằng phát minh luôn được xem như ...

Leave a Reply