WF-1000X nhận bản cập nhật phần mềm tăng cường độ ổn định khi kết nối

Launching at TW 1

WF1000X ra mắt tại Đài Loan (ảnh: Techbang)

Tai nghe không dây hoàn toàn WF-1000X là một sản phẩm rất đáng chú ý của Sony trong năm nay. Đi theo xu hướng sản xuất tai nghe loại bỏ dây dợ phiền phức, giản tiện tới mức tối đa, Sony giới thiệu WF-1000X như thổi một làn gió mới vào thị trường tai nghe không dây hiện nay, vốn đang bị “cái bóng” của Airpod bao trùm.

Được trang bị driver 6mm tinh chỉnh dựa theo mẫu tai nghe EX650AP, kết hợp khả năng chống ồn bá đạo dẫn đầu ngành công nghiệp, WF-1000X nhanh chóng ghi điểm với giới công nghệ cũng như người dùng bởi những giá trị “đáng đồng tiền bát gạo” mà nó mang lại. Tuy nhiên, đối với thời gian đầu bán ra, tai nghe vẫn gặp một số trục trặc trong quá trình kết nối, nhiều người báo cáo việc hay bị rớt kết ối một bên tai (thường là bên phải), âm thanh vào trễ hơn 1 đến 2 giây. Nắm bắt được vấn đề này, Sony đã nhanh chóng tung ra một bản cập nhật phần mềm tập trung vào tối ưu hóa kết nối không dây, tăng cường độ ổn định cho người dùng.

Bản cập nhật sẽ được gửi đi bắt đầu từ hôm nay (30/11), các bạn hãy kiểm tra cập nhật thường xuyên để tránh tính trạng bị gián đoạn kết nối bất chợt do firmware cũ.

Nguồn: Sony Japan.


Check Also

Wireless Party Chain

[CES 2018] “Quẩy tung nóc” cùng loạt loa di động EXTRA BASS mới của Sony, XB21/31/41

Năm nào Sony cũng đều đặn giới thiệu các mẫu loa di động mới thuộc ...

1AM2 official 1

[CES 2018] Tai nghe Hires 1AM2, dải tần 100kHz, màng loa tráng nhôm tinh thể lỏng, giá 300 USD

Thời gian gần đây Sony tập trung nhiều vào các mẫu tai nghe thời trang ...

Leave a Reply