Điện thoại Xperia năm 2018 sẽ có công nghệ chống rung DYNAMIC VIBRATION SYSTEM

Dynamic Vibration System

USPTO (United States Patent and Trademark Office) vừa công bố sở hữu đối với một thương hiệu của Sony có tên là “DYNAMIC VIBRATION SYSTEM” cho thấy đây có thể là công nghệ mới sẽ xuất hiện trên điện thoại Xperia năm 2018.

Sony đã ra mắt điện thoại có chống rung quang học đầu tiên của mình năm 2016 là Xperia XA Ultra, nhưng là ở camera trước. Các mẫu điện thoại như Xperia XZ1 hay XZ Premium hiện nay đều sử dụng công nghệ chống rung 5 trục độc quyền SteadyShot, xuất hiện lần đầu kể từ chiếc Xperia XZ nhưng đây là chống rung điện tử. Cho đến hiện tại, chỉ duy nhất Sony là hãng không chịu thích hợp công nghệ chống rung quang học lên camera chính cho sản phẩm của mình.

Thương hiệu mới đăng kí được ghi cho hạng mục smartphone, tablet,… và nhiều người suy đoán đó chính là hệ thống chống rung quang học mới mà Sony sẽ tích hợp, bên cạnh công nghệ chống rung điện tử 5 trục SteadyShot. Đây là một yêu cầu đã từ lâu của người hâm mộ nhưng mãi đến bây giờ mới có tín hiệu trở thành hiện thực, trước đây, Sony kiên quyết từ chối vì không muốn làm camera lồi cũng như họ tự tin vào hiệu suất làm việc của SteadyShot.

Sớm nhất, tại sự kiện MWC 2018, chúng ta sẽ được thấy ít nhất 3 mẫu Xperia mới, hy vọng sẽ có thêm thông tin chính thức về công nghệ này của Sony.

 

Nguồn: Xperiablog.


Check Also

Leak 1

Lộ hình ảnh hai mẫu Xperia mới: viền mỏng, camera kép, một có cảm biến vân tay sau lưng

Hai mẫu Xperia mới vừa lộ ảnh (ảnh: Giz China) Bạn đang nóng lòng với ...

Arrows Fit

Điện thoại tầm trung năm tới sẽ sử dụng Snapdragon 630, cảm biến vân tay sau lưng

Thiết kế điện thoại Xperia tầm trung năm sau sẽ “hao hao” Arrows Fit với ...

Leave a Reply