Xperia XZ Premium sẽ được cập nhật tính năng quét vật thể 3D và chụp liên tiếp tốc độ 10fps

Xperia XZ1 8

Quét vật thể 3D và chụp liên tiếp với tốc độ 10fps là hai tính năng mới trên camera của bộ đôi XZ1, XZ1 Compact vừa trình làng ở Berlin, Đức. Hẳn sẽ nhiều bạn tò mò liệu những tính năng thú vị này có được mang sang XZ Premium đã ra mắt hồi đầu năm hay không bởi đây mới thực sự là flagship của Sony, chỉ có điều hãng quyết định đem ra công chúng trước và giới thiệu hai máy kia muộn hơn.

Câu trả lời rất đơn giản, “3D Creator” là tính năng dựa trên phần cứng chip xử lí Snapdragon 835, còn “AF burst” là dựa trên camera Motion Eye với cảm biến xếp chồng tích hợp bộ nhớ đệm, cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng đầy đủ trên XZ Premium, vậy nên máy hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi tiên quyết về phần cứng. Theo tài khoản @SonyMobileNews thì bản cập nhật Android Oreo 8.0 sắp tới sẽ mang đến cho XZ Premium hai khả năng thú vị này.

Cần lưu ý, mặc dù Sony ko công bố thời điểm nhưng họ đã tung ra được điện thoại chạy Android Oreo 8.0 đầu tiên trên thị trường, nhanh hơn so với các OEM khác như Samsung, LG, Oppo,… vậy nên chúng ta có thể hy vọng việc cập nhật sẽ diễn ra kịp trong Quý 4 năm nay, giống như đợt cập nhật Android Nougat năm ngoái.

 

Nguồn: Xperiablog.


Check Also

Xperia Touch 6

Máy chiếu tương tác như phim viễn tưởng lên kệ với giá cao hơn cả iPhone X

Xperia Touch (ảnh: AVwatch) Sony VN vừa chính thức công bố giá bán của Xperia ...

158

BKAV cảnh báo ngay cả Xperia XZ1 cũng có thể quét khuôn mặt nạn nhân để vượt qua Face ID

Xperia XZ1 xuất hiện trong buổi hợp báo của BKAV (ảnh: Đình Nam, VNExpress) Hôm ...

Leave a Reply