[Mẹo] Ứng dụng “Tin nhắn” bị lag? Hãy thay thế nó bằng Android Messages chính chủ Google

Android Messages

Dạo gần đây trên các group do sonyfan quản lí bắt gặp nhiều lời phàn nàn việc ứng dụng “Tin nhắn” bị chậm, lag không sử dụng được. Nguyên nhân được cho là xung đột phần mềm kể từ khi lên bản cập nhật mới, ứng dụng “Tin nhắn” bỗng gặp vấn đề. Đối với điện thoại, liên lạc là chức năng cơ bản nhất vậy nên khi ứng dụng nhắn tin hay gọi điện gặp trực trặc, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm sử dụng của chúng ta.

Biện pháp giải quyết tình trạng này đó là thay thế ứng dụng “Tin nhắn” đó bằng một ứng dụng khác có cùng chức năng, với sự “cởi mở” của nền tảng Android thì việc này rất dễ dàng. Ở đây chúng tôi xin nêu ra một ứng dụng uy tín và rất dễ sử dụng, đó là “Android Messages” của chính Google phát hành cho mọi thiết bị Android.

Ứng dụng không có nhiều chức năng nên nó rất nhẹ và bạn nhanh chóng có thể làm quen được. Chủ yếu đáp ứng tốt ba yêu cầu cơ bản là đọc, gửi và chặn tin nhắn (thực ra là lưu trữ vào một vùng khác để không làm phiền bạn nữa). Tốc độ ở mức chấp nhận được, giao diện đơn giản, trực quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy – chắc chắn bạn sẽ không muốn dùng một ứng dụng giả, có nguy cơ làm ảnh hưởng đến hiệu năng máy hay lộ thông tin cá nhân. Và điều quan trọng khác là nó cũng miễn phí nữa!

Hy vọng rằng ứng dụng nhắn tin này sẽ giúp bạn đảm bảo liên lạc với bạn bè, người thân và khách hàng tốt hơn, không còn bị “Tin nhắn” gây khó chịu nữa!


Check Also

21543772_1553616937994471_2114432993881285985_o

Mạn đàm: Giải mã “cơn sốt như siêu sao” chủ tịch tập đoàn Sony, Hirai thăm Việt Nam

Sau hình ảnh chủ tịch tập đoàn Sony, Kazuo Hirai “bị bắt gặp” tại một ...

XZ1-0062

Samsung phát triển cảm biến quay phim 1000fps cho Galaxy S9, cạnh tranh camera Motion Eye

Xperia XZ1 là thiết bị mới nhất của Sony được trang bị cụm camera Motion ...

Leave a Reply