Sony tiếp tục nằm trong top 3 nhãn hiệu đáng tin cậy nhất khu vực Châu Á TBD

sony building 20

Một gian trưng bày sản phẩm trong Sony Building (ảnh: DGtle)

Theo một cuộc điều tra khách hàng công bố hôm nay bởi Nielsen, công ty chuyên nghiên cứu thị trường, Samsung, Apple và Sony tiếp tục là ba cái tên đứng đầu trong danh sách 20 nhãn hiệu được người tiêu dùng tin cậy nhất tại khu vực Châu Á – TBD.

Theo đó, khảo sát được tiến hành tại 13 thị trường Châu Á – TBD vào tháng Ba, mang đến 5 cái tên được lựa chọn nhiều nhất bao gồm Samsung, Apple, Sony, Nestle và Panasonic. Thứ tự này của top 5 tương tự như cuộc khảo sát tiến hành vào năm ngoái, cho thấy vị thế ổn định của những công ty này trong tâm trí người tiêu dùng. Xét về danh mục kinh doanh, phần lớn là các công ty điện tử khi có đến 8 cái tên, phổ biến như Apple, Sony, ngoài ra còn có LG, Toshiba, Philips,… Các công ty kinh doanh về bán lẻ cũng góp mặt như Nike, Channel, Adidas,… Đáng chú ý, cái tên mới toanh lọt vào khảo sát là Uber, một công ty vận chuyển. Mĩ là nước có nhiều công ty nhất khi có đến 7 đại diện, theo sau là Nhật Bản với bốn.

Sony là công ty Nhật có thứ hạng cao nhất và vị trí tương đương năm ngoái. Tình hình kinh doanh trong một năm trở lại đây có nhiều chuyển biến khởi sắc, đồng thời các sản phẩm mới cũng được khách hàng đón nhận. Hiện tại, thương hiệu Nhật Bản đang có những sản phẩm trọng điểm được quảng bá rầm rộ như máy ảnh Alpha A9, TV Bravia OLED A1E hay điện thoại Xperia XZ Premium,… đều nhận được sự chú ý của giới chuyên môn cũng như thị trường. Đây là các tín hiệu tích cực báo hiệu cho một năm 2017 thành công của hãng, cũng như duy trì vị thế vững chắc trong tâm trí khách hàng khu vực Châu Á – TBD.

20 brands

Bảng xếp hạng 20 nhãn hiệu nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng nhất, do Nielsen tiến hành khảo sát (ảnh: Nikkei)

Nguồn: Nikkei.


Check Also

X90F official 1

[CES 2018] Flagship TV LCD vẫn là Z9D vì chưa cần thay thế, X90E và A8F là bước tiến mở rộng thị phần

Tại CES 2018, Sony mang đến loạt TV mới cho năm 2018 với hai mẫu ...

Xperia XA2 Ultra offcial 6

[CES 2018] Sony sẽ đẩy mạnh camera kép trên điện thoại Xperia năm 2018

Xperia XA2 Ultra là điện thoại Xperia đầu tiên có camera kép Tại triển lãm ...

Leave a Reply