TV Bravia OLED A1E đã có giá dự kiến tại VN, 80 triệu cho kích thước 55 inch, 135 triệu cho 65 inch

65A1E

TV Bravia OLED A1E (ảnh: trustedreviews)

Mẫu TV Bravia OLED màn hình lớn đầu tiên của Sony đã sắp lên kệ tại thị trường nước ta. Theo thông tin gần đây do một hệ thống điện máy công bố, chiếc TV nhận được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ này dự kiến sẽ bán ra hai kích thước 55 và 65 inch cùng mức giá rất cao. Với kích thước 55 inch, sẽ là 80 triệu đồng, trong khi thêm 10 inch nữa sẽ phải bỏ ra thêm 55 triệu tức 135 triệu đồng cho bản 65 inch.

Nhìn chung thì mức giá này cũng ngang tầm các mẫu TV OLED đến từ LG chứ không quá đắt như nhiều người nghĩ ban đầu. Nếu bạn chịu chơi thì những gì bạn nhận lại được sẽ là một chiếc TV đi theo thiết kế khung tranh tối giản nhất thị trường, công nghệ âm thanh “không đụng hàng” Acoustic Surface dùng màn hình để rung động tạo ra âm thanh, các công nghệ hình ảnh đến từ Sony như 4K HDR, X1 Extreme,…

Có một điều bạn cần lưu ý là TV OLED có nhược điểm chung là độ sáng thấp, vậy nên nếu mua TV OLED thì hãy đặt nó tại phòng có điều kiện sáng thấp như phòng ngủ. Đối với các gia đình có phòng khách rộng thoáng, nhiều ánh sáng, các mẫu LCD như X93E, X94E hay Z9D sẽ là lựa chọn hợp lí hơn nhờ độ sáng vượt trội.


Check Also

crystal led infocomm 2017 1

Sony giới thiệu màn hình CLEDIS cong, giải pháp Color Matching kết hợp CLEDIS với TRIMASTER

Hệ thống CLEDIS kích thước 400 inch độ phân giải 8K/2K trưng bày tại Infocomm ...

X720E

Sony giới thiệu hai mẫu TV 4K HDR mới X720E và X690E: chip xử lí 4K X-Reality Pro, công nghệ HDR, ClearAudio+

Sony vừa trình làng hai mẫu TV 4K HDR mới thuộc dòng 2017 là X72E ...

Leave a Reply