Mời tải về bộ hình nền chất lượng cao của Xperia XZs, đơn giản, trang nhã

XZs 1

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thôi là Xperia XZs sẽ chính thức ra mắt cộng đồng công nghệ tại VN, với mức giá dự kiến không quá 14 triệu đồng kèm bộ quà tặng giá trị. Đây hứa hẹn sẽ là con bài chủ lực để giành thị phần trên phân khúc cao cấp của Sony VN trước sự “xâm lăng” của các tên tuổi Trung Quốc như Huawei, Oppo, Xiaomi,… trong năm nay khi XZ Premium chỉ là một thiết bị mang tính biểu tượng hơn là để “chạy đua” doanh số. Máy có nhiều đặc điểm kĩ thuật tương tự như XZ đã rất thành công năm ngoái như vi xử lí cao cấp Snapdragon 820, bộ nhớ trong 64GB, màn hình IPS LCD 5.2 inch độ phân giải Full HD, viên pin 2900 mAh và chạy sẵn Android Nougat mới nhất. Hai thay đổi đáng kể trên XZs là cụm máy ảnh Motion Eye độc quyền với khả năng quay super slow-motion hàng đầu thị trường, mức ram được nâng lên 4GB.

Nếu bạn nào đang dùng các máy cao cấp đời 2015 trở về trước thì XZs thực sự là một lựa chọn rất đáng cân nhắc, trong khi với các thiết bị tầm trung thì lên đời XZs sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của bạn, lên một tầm cao mới. Với sự thành công trước đó của XZ, chắc chắn XZs cũng sẽ gặt hái được những kết quá khả quan khi mở bán vào tháng sau tại thị trường VN.

Trong thời gian chờ đợi máy về VN, các bạn có thể tải về thử bộ hình nền chất lượng cao dưới đây để cài làm hình nền. Tất cả đều có thiết kế trang nhã dịu nhẹ, đúng truyền thống Sony Xperia lâu nay.

28


Check Also

L1, XA2, XA2 Ultra launch in TW 14

Cuối cùng Sony Mobile đã có thể bán điện thoại ở Mĩ với tính năng cảm biến vân tay!

Xperia XA2 Ultra ra mắt tại Đài Loan (ảnh: Techbang) Sony Mobile đã mang tính ...

sharp oled panel

Sony Mobile đang làm việc với một chiếc Xperia sử dụng màn hình OLED?

Đã có tin đồn về việc điện thoại hàng đầu năm 2018 chuyển sang sử ...

Leave a Reply