Hé lộ Walkman và tai nghe cao cấp tại IFA 2016: Walkman ZIR giá 3000 USD, tai nghe MDR-Z9

Zx2 + Z7 + pha-3

Bộ ba flagship năm 2014 của Sony: Walkman ZX2 – Amplifier PHA-3 – Tai nghe cao cấp MDR-Z7

IFA 2016 này hứa hẹn sẽ là sự trở lại mạnh mẽ của Sony với nhiều sản phẩm mới. Chúng ta đã nghe về Walkman mới dòng A30, WM1, ba mẫu tai nghe không dây mới dòng ZX và XB, mới đây còn có sự xuất hiện của một chiếc Xperia bí ẩn dự đoán chính là flagship mã F8331. Bây giờ, lại tiếp tục là thông tin hé lộ về hai sản phẩm mới nữa của Sony: Walkman ZIR series hoàn toàn mới, tai nghe cao cấp MDR-Z9. Một là dòng máy nghe nhạc cao cấp mới, xếp trên ZX hiện tại, một là mẫu tai nghe kế nhiệm MDR-Z7 đã hai năm tuổi.

Walkman ZIR theo rò rỉ sẽ có hai phiên bản phổ thông và Gold Edition (giá khoảng 3000 USD) với sự khác biệt nằm ở chất liệu, âm thanh. Hỗ trợ ngõ ra kép (dual output), cổng balance và phần cứng giải mã tệp tin DSD. Cần lưu ý cái tên “Gold Edition” có thể là ám chỉ sự cao cấp đặc biệt cũng như chất lượng âm thanh, độ hoàn thiện hơn hẳn bản phổ thông, chứ không hẳn mạ vàng hay đúc vàng.

Thứ hai là mẫu tai nghe cao cấp MDR-Z9, được cho biết sẽ kế nhiệm Z7 năm 2014. Hiện chưa có thêm thông tin gì sản phẩm này.


Check Also

hands-onwalkman-a30-30

IFA năm nay sẽ có Walkman mới, A40 series và ZX300, màn hình chuyển sang cảm ứng

Sony đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện các mẫu Walkman mới sẽ được ...

hatsune miku 1

Sony ra mắt bộ sản phẩm “Hatsune Miku 10th Anniversary”, Walkman và loa theo phong cách Vocaloid

Sony Marketing vừa cho ra mắt bộ sản phẩm mang tên “Hatsune Miku 10th Anniversary” ...

Leave a Reply