Sony Mobile sẽ kéo dài thời hạn chương trình Xperia Beta Marsmallow đến mùa hè năm nay

Marshmallow edition

Sony Mobile vẫn đang phát hành phần mềm Android Marshmallow 6.0 cho Z2/Z3 series với số hiệu 23.5.A.0.570, đây chính là phiên bản mà trước đó các máy ở chương trình thử nghiệm Xperia Beta nhận được. Và một số người tham gia chương trình thử nghiệm đã thắc mắc liệu đây có phải hồi kết cho Xperia Beta hay không? Vừa rồi, đội ngũ phát triển đã chính thức đưa ra câu trả lời cho vấn đề này.

Dưới đây là nguyên văn thông báo của đội ngũ phát triển chương trình Xperia Beta:

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tung ra các bản beta cho mọi người.

Chương trình Xperia Beta đã diễn ra hết sức thuận lợi và nó sẽ tiếp tục cho đến mùa hè năm nay. Các bạn, những thành viên tham gia chương trình thử nghiệm sẽ luôn được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất so với phần còn lại. Sắp tới chúng tôi sẽ vẫn tập trung vào việc tung ra các bản vá lỗi và cải tiến dựa trên phản hồi từ phía mọi người.

Chúng tôi cũng xin nói rõ ràng về bản phần mềm hiện tại, 23.5.A.0.570 sẽ không phải là bản cập nhật cuối cùng các bạn – những thành viên tham gia Xperia Beta – nhận được. Mặc dù nó đã và đang được gửi đến người dùng bên ngoài (sử dụng bản phần mềm chính thức nâng cấp lên), nhưng đó chắc chắn không phải phiên bản cuối cùng của các thành viên tham gia Xperia Beta.

 

Nguồn: Xperiablog.


Check Also

XZ Premium - S8 - U11 6

Xperia XZ Premium đạt doanh số cao hơn HTC U11 và Galaxy S8+ ngay tháng đầu mở bán tại Đài Loan

Samsung Galaxy S8+ – XZ Premium – U11 (ảnh: Sogi) Thị trường Đài Loan là ...

Lime Gold 8

Xperia XZs chính thức giảm giá lần đầu tiên sau 3 tháng lên kệ

Xperia XZs được xem là bản nâng cấp nhẹ của mẫu XZ ra mắt  hồi ...

Leave a Reply