Game Android hay đang giảm giá cuối tuần: Neon Battleground và Fortress Fury, mời tải về

gdrstgsdfsf

Cũng như các kho ứng dụng của các hệ điều hành khác như IOS hay Windowsphone. Kho ứng dụng Android cũng cho phép giảm giá, thậm chí miễn phí một số mặt hàng ứng dụng, game nhất định trong thời gian ngắn qua từng dịp.Từ hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn  một số ứng dụng Android hấp dẫn đang được khuyến mãi trên 2 hệ thống chợ ứng dụng Android phổ biến nhất là Google Play Store và Amazon Appstore. Cảm giác được xài hàng bản quyền luôn rất thích phải không nào? :D  hãy Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua…

Neon Battleground

0021029

Một trò chơi rất hấp dẫn trên nền tảng android mà bạn không nên bỏ qua. Với Neon Battleground, bạn sẽ phải bỏ đi định kiến rằng một trò chơi hay không cần phải có đồ họa xuất sắc . Trò chơi với phong cách đồ họa đơn giản, những tàu chiến với thiết kế được tạo nên từ những ánh đèn neon khác nhau. Gameplay hâp dẫn với chế độ chơi mạng, nơi bạn có thể thi đấu với hàng loạt người chơi khác trên thế giới. Ngoài ra, hệ thống vật phẩm trong game cũng rất phong phú, cho phép bạn nâng cấp tàu chiến, vũ khí… của mình để có thể dễ dàng chinh phục màn chơi.

  • giá cũ: $4.99
  • giá mới: miễn phí, mở cửa hệ thống IAP
  • tải về tại Google Play 

 

Fortress Fury

unnamed

Một trò chơi phong cách thủ thành màn hình ngang rất hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu tay đôi rất khốc liệt giữa lực lượng của 2 bên thành trì. Khác với những trò chơi thủ thành màn hình ngang khác, gameplay của trò chơi là sự pha trộn giữa cách đánh của những chú chim điên trong Angry Birds: bạn cần phải căn chỉnh lực bắn sao cho gây được nhiều thiệt hại nhất cho đối phương để giành chiến thắng. đồng thời chạy đua cùng thời gian mà hạ gục thành trì kẻ thù trước khi pháo đài của mình thất thủ.

  • giá cũ: $3.99
  • giá mới: miễn phí, mở cửa hệ thống IAP
  • tải về tại Google Play

 


Check Also

image1444275384

Android 6.0 Marshmallow trên Xperia đã cho phép sử dụng kho chủ đề của Sony, cập nhật thêm một số chủ đề đẹp mới

Như ta đã biết, Sony mobile mới đây đã phát hành bản cập nhật Android ...

header

Hướng dẫn cải thiện màu sắc màn hình của Xperia Z5

Quay trở lại 2014, khi chiếc Xperia Z2 là một trong những điện thoại Android ...

Leave a Reply