Tuyệt vời: Sony sẽ cập nhật Android 5.0 cho tất cả dòng Xperia Z Series

Xperia-Z-series-640x305

Không gì có thể tuyệt vời hơn khi Sony vừa chính thức công bố kế hoạch cập nhật Android 5.0 Lollipop cho các mẫu Xperia của mình, trong đó tất cả các mẫu Xperia Z Series tính theo phiên bản quốc tế đều được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất này. Thông tin này đã đập tan những lời “đồn nhảm” dòng Z đời đầu sẽ không được nâng cấp, mà nhiều trang ở VN đã đua nhau đăng tải mà không hề kiểm chứng thời gian qua.

Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu từ đầu năm 2015, duy nhất Xperia Z Ultra phiên bản Google Edition có thể sẽ được cập nhật trong năm nay nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ Google. Như vậy là các mẫu máy dưới đây sẽ chính thức được thưởng thức món kẹo mút ngọt ngào, Xperia Z, ZL, ZR, Z Ultra, Tablet Z, Z1, Z1S, Z1 Compact, Z2, Z2 Tablet Z3, Z3v, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact.

Như vậy có thể tháy Sony đang dẫn đầu những nhà sản xuất tích cực chăm sóc nâng cấp phần mềm cho các mẫu máy của mình dù tính ra Xperia Z đã ra mắt từ hồi đầu năm 2013 và đã nhận được tới 3 lần nâng cấp hệ điều hành lớn (Android 4.2, 4.3, 4.4). Các dòng máy tầm trung và cấp thấp Sony chưa công bố kế hoạch chứ không hẳn là không cập nhật Android 5.0.

Xin chúc mừng tất cả mọi người đang sở hữu Xperia có tên trong danh sách trên.

Nguồn: Blog SonyMobile

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply