Xperia Z3 sẽ sử dụng cảm biến camera cải tiến, iPhone 6 cũng dùng cảm biến này

camera_z2

Hình minh họa.

Nhiều người tự  hỏi không biết với sự  cải tiến nhẹ về viền máy như trên Xperia Z3 lộ diện vài ngày nay, trong khi đó thì cấu hình thì nghe nói là “same same” Z2 thì không hiểu Sony định bán Z3 cho ai?

Nhưng câu chuyện về Z3 đang dần trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khi một số thông tin mới được Sony Fan vừa thu thập được từ  nguồn tin thân cận trên diễn đàn của Trung Quốc. Theo đó, Xperia Z3 tuy sẽ vẫn giữ nguyên cụm camera 20.7Mpx, ống kính G như trên Xperia Z2, nhưng thực chất cảm biến bên trong sẽ là một “biến thể” được cải tiến tốt hơn.

sony-xperia-z2-capteur

Cum camera Xperia Z2.

Không những vậy, Apple đã tin dùng cảm biến camera của Sony từ hồi iPhone 4S đến 5S bây giờ, và sắp tới họ vẫn tiếp tục dùng nó trên thế hệ iPhone 6. Nguồn tin nói rằng, cảm biến mà iPhone 6 dùng cũng sẽ giống như cảm biến trang bị trên Xperia Z3 nhưng độ phân giải sẽ giới hạn ở mức 13Mpx.

Rõ ràng là, chỉ với thiết kế không thì chúng ta chưa thể vội kết luận Xperia Z3 có thực sự hấp dẫn hay không. Chỉ có một điều chắc chắn là Sony đủ khôn khéo, dù không tạo ra sự đột phá nhưng sẽ đủ các yếu tố để buộc người dùng cũng như  fan hâm mộ phải “tự tay móc hầu bao”.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

XZ2 Compact official 1

3D Creator trên XZ1, XZ Premium nhận bản cập nhật lớn: Selfie 3D, tăng khả năng xử lí hình ảnh

Sony vừa chính thức tung ra bản cập nhật lớn cho ứng dụng 3D Creator, …

DSC04786

Sony ra mắt loạt TV Bravia 2018: Ngợp trong sự sắc nét

Hôm nay, sự kiện lớn ra mắt dòng TV Bravia 2018 đã được Sony tổ …

5 comments

  1. QuaiZínhZép

    ” kết luận ” chứ k phải ” kết luộn ” nha bác

  2. Nếu thực như vậy, iPhone 6 chụp sẽ ngon hơn đấy, cùng 1 kích thước sensor mà độ phân giải thấp hơn thì thu được nhiều ánh sáng hơn. Qua bài này mình quyết định mua iPhone 6 :3 (troll)

  3. z3 đẹp thế mà chê, chán các thánh vãi :3

Leave a Reply