Hình ảnh mở hộp đầu tiên của Xperia Z2

xperia_z2_girl

Xperia Z2 đã được bán ra tại Đài Loan ngay từ sáng ngày hôm nay với mức giá 23.900 TWD tương đương 16,5tr đồng, kèm quà tặng là tai nghe chống ồn, dock DK36 và vỏ case bảo vệ. Chính vì vậy mà chúng ta đã có những hình ảnh mở hộp chính thức đầu tiên của mẫu máy này.

Do đi kèm dock sạc nên vỏ hộp của Xperia Z2 lớn hơn đôi chút so với phiên bản quốc tế thông thường. Bên trong có sạc, cáp usb, tai nghe chống ồn, dock sạc. Đi kèm bên ngoài là quà tặng vỏ case bảo vệ.

Ấn tượng đầu tiên của Xperia Z2 vẫn là một thiết kế chuẩn mực từ Xperia Z1, Sony làm Z2 nổi bật hơn nhờ màn hình 5,2 inch có viền mỏng hơn, cụm 2 loa ngoài cỡ lớn nằm ở 2 đỉnh máy. Sức mạnh của Xperia Z2 đến từ bộ vi xử lý Snapdragon 801 mới nhất, hệ điều hành Android 4.4.2 cũng là mới nhất, và tất nhiên là không thể không nhắc đến hàng loạt tính năng mới hữu ích như nghe nhạc chống ồn, chạm 2 lần để mở khóa, Timeshift Video..v.v.

Có thể nói Đài Loan là thị trường bán ra sớm nhất Xperia Z2, trong khi các thị trường khác như Trung Quốc, Hong Kong vẫn chưa có “tăm hơi” gì. Tại VN người dùng phải đợi đến khoảng giữa tháng 4 mới có hàng chính hãng.

unbox_xperia_z2_1

Nguồn: eprice

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply