Xperia T2 Ultra phiên bản Bắc Mĩ được cấp chứng chỉ FCC

Cách đây vài giờ, phiên bản Bắc Mĩ của D5306 – tên mã của chiếc Xperia T2, đã chính thức cầm trong tay tấm vé đến từ FCC. Với động thái mới này, rất có thể trong thời gian tới  Bắc Mĩ sẽ là thị trường tiếp theo được Sony chính thức bán ra mẫu máy này trong thời gian tới.

Được giới thiệu cùng lúc với Xperia E1, Xperia T2 Ultra được biết đến như một mẫu phablet tầm trung mới của Sony được bán ra với cả 2 phiên bản LTE 1 sim và HSPA 2 sim. Với động thái mới này của Sony thì đến nay Bắc Mĩ sẽ là thị trường lớn thứ 3 được hãng đưa vào danh sách những khu vực sẽ được bán ra mẫu máy này, sau châu Á và các nước châu Âu.

 

Xperia-T2-Ultra-FCC_3 Xperia-T2-Ultra-FCC_1-640x710 Xperia-T2-Ultra-FCC_2-640x701

 

Như các bạn đã biết thì đây là một trong số những thị trường chiến lược và thường có ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình kinh doanh của một sản phẩm. Việc Sony quyết định bán T2 Ultra tại đây đã cho thấy những động thái tích cực đầu tiên của hãng trong việc cố gắng tìm đường quay trở lại thị trường mà trước đây Sony dường như đã tuột khỏi tầm tay từ lâu. Vậy là sau nhiều tin không mấy vui vẻ thì ít ra giờ chúng ta đã được thấy những điểm sáng đầu tiên quay trở lại với hãng. Hi vọng Sony sẽ có một năm 2014 mới nhiều khởi sắc và đạt nhiều thành công.

Nguồn: Xperia Blog

 

The following two tabs change content below.

Jerry Milktea

My life is a Symphony ♫ ♫ ♫ ♫. Music is my life . Violin is my love. And I'm Sony fanboy, now and forever ♥

Check Also

Motion Eye

Cảm biến IMX500: kích thước 1/2″, chip xử lí ảnh BIONZ, công nghệ Pixel Shift, quay 960fps FHD

Bắt đầu từ Xperia XZ cuối 2016, Sony cho biết sẽ tập trung vào yếu ...

Qualcomm Snapdragon 845

Qualcomm Snapdragon 845: mạnh hơn 25%, hỗ trợ AI và VR/AR, quay phim 4K HDR,…

Qualcomm là đối tác chuyên cung cấp nền tảng SoC cho Sony Mobile trên các ...

Leave a Reply