Ngắm nhìn mẫu smartphone concept tuyệt đẹp của Sony chạy Windows phone 9

sony-vaio-windows-phone-concept-1

Cả Sony lẫn Microsoft đều đã lên tiếng xác nhận cho việc cả 2 hãng đã cùng bắt tay nhau để cho ra mắt ít nhất một mẫu smartphone chạy Windows phone vào mùa hè năm nay. Hiện chưa có bất cứ thông tin hay hình ảnh cụ thể nào về mẫu máy này. Tuy nhiên một designer có tiếng là Victor Cao đã tung ra một mẫu thiết kế vô cùng đẹp về mẫu máy tương lai này.

Thiết kế này lấy cảm hứng từ dòng Xperia 2013 và dòng Vaio khi máy dùng chất liệu nhôm nguyên khối, màn hình 5,2 inch Triluminos, vi xử lý 4 nhân Snapdragon 800 2,36Ghz, ram 2GB, camera 16Mpx cảm biến kích thước 1/2 inch, ống kính G, pin 3200Mah, cuối cùng là khả năng chống nước truyền thống.

Vẫn biết đây chỉ một bản concept không có thật nhưng rất nhiều bạn sau khi được xem sớm bức hình này trên Fanpage Hội những người thích dùng Sony đều đánh giá rất cao tài khéo tay của Victor Cao. Cũng nhờ tấm hình này chúng ta đã có cái nhìn sớm giữa hệ điều hành Windows phone được đánh giá có giao diện tinh tế hơn Android khi kết hợp với thiết kế đậm chất Sony sẽ như thế nào.

sony-vaio-windows-phone-concept-2

Nguồn: concept-phones

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply