Tin đồn: Thông tin về hình ảnh Playstation Now và phí thường niên bị rò rỉ

Một hình ảnh vừa được một người dùng có nick là “primelamp” tìm được cho thấy những tựa game sắp được phát hành cùng với mức phí thường niên dành cho thành viên tại dịch vụ Playstation Now của Sony. Trong những tựa game như The last of us, Beyond Two Souls và Puppeteer, các tựa game khác đều có suất chơi thử đặc biệt dành riêng cho các thành viên tại buổi họp báo tại CES vào tháng trước.

PlayStation-Now-rumored-price-640x322

Có thể chúng ta sẽ được chơi thử những tựa game tại CES 2014 giống với những gì đang được thử nghiệm tại bản Beta của dịch vụ đối với các gamer được mời vào tháng trước. Ở phía cuối bức ảnh, mức giá thấp nhất được đề nghị cho dịch vụ là 49.99 USD một năm. So với những gì mà bạn nhận được tại PS Now thì mức giá này cũng không phải là quá chát.

Nhưng có điều hình như bức hình này là giả. Ban biên tập tạp chí PS4daily.com cũng chắc chắn 99% là giả. Thực tế, bức hình này giống bức hình Sony công bố năm ngoái để giới thiệu danh sách Instant Game Collection (bộ sưu tập game nhanh gọn dành cho gamer) tới các thành viên thông qua chương trình khởi động trên PS plus. Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục bạn rằng bức ảnh này là giả, thì hãy chú ý kỹ ảnh bìa Disgaea, đó là ảnh bìa đĩa nhạc nền game soundtrack.

Tuy nhiên, tấm hình này cũng nhen nhóm niềm hi vọng về những seri game hấp dẫn mà chúng ta biết được vài thông tin từ tháng 12 đến nay. Câu hỏi là:

1. bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho phí thường niên trên dịch vụ Playstation Now?

2. Những tựa game nào sẽ thuyết phục bạn rằng số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng?

3. Bạn có muốn dịch vụ tập trung vào việc phát hành các tựa game PS3 không? Hay bạn háo hức với những tựa game hoài cổ từ 2 hệ máy PS1 và PS2?

4. Bạn nghĩ gì nếu Playstation Now là một phần trong dịch vụ Playstation Plus hoặc đây sẽ tách ra thành 2 dịch vụ riêng biệt?

Câu hỏi sẽ được Sony giải đáp khi tìm đủ những thông tin cần thiết về bảng thăm dò ý kiến khách hàng, còn hiện giờ, chúng ta chỉ còn cách là… chờ đợi thôi.

nguồn : PS4daily.com

The following two tabs change content below.

dylanmorton3x

if you follow him than you will see he's LIKE NO OTHERS a yeh.

Check Also

switch xbox1 ps4

Sony thống trị ngành kinh doanh console trong năm 2017 – 2018, Nintendo sẽ vượt Microsoft

PS4, Switch và Xbox One (ảnh: IGN) IHS Markit vừa đưa ra báo cáo cho ...

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

PS4 Pro nhận bản cập nhật 5.5, render đồ họa trò chơi trên các TV 2K sắc nét hơn, khử răng cưa

Theo Slashgear, Sony vừa tung ra một bản cập nhật rất giá trị cho người ...

Leave a Reply