Các cửa hàng xách tay đã rục rịch bán ra Xperia Z2, rẻ nhất 14tr9

xperia_z2 (2)

Không thể phủ nhận “độ hot” của Xperia Z2 vừa được Sony cho ra mắt cách đây ít ngày, không chỉ đơn thuần mẫu máy này có những cải tiến đáng giá so với người tiền nhiệm Xperia Z1 về màn hình, vi xử lý, âm thanh mà còn vì đối thủ “sừng sỏ” Galaxy S5 đã ra mắt không đem lại quá nhiều bất ngờ.

Sony công bố sẽ bán Xperia Z2 ngay trong tháng 3 tới, chính vì vậy mà hiện nay cả thị trường chính hãng lần xách tay tại VN đều đang rục rịch chuẩn bị cho việc tung ra mẫu máy này.

z2_xach_tay

Giá Xperia Z2 tại một cửa hàng xách tay.

Như Sony Việt đang đưa tin, hãng chính hãng sẽ bán ra đầu tháng 4 tới với mức giá trong khoảng 16tr490 – 16tr990 kèm khuyến mãi. Thị trường xách tay thì thông tin đang có phần “nhiễu loạn”, nhiều cửa hàng đã niêm yết giá, cho khách đặt hàng mặc cho việc họ vẫn chưa thực sự chắc chắn, cũng như “không biết khi nào có hàng”.

Tuy nhiên, mức giá chung trên thị trường xách tay chỉ trên dưới 15tr đồng, mức giá rẻ nhất chúng tôi ghi nhận là mức 14.900.000 đồng tại Phongcachmobile, vài cửa hàng khác thì mức giá cao hơn.

Đối với những người đang có ý định mua Xperia Z2, chúng tôi khuyên nên bình tĩnh để nắm bắt lại thị trường, bởi thực tế Sony chưa hề công bố giá bán tại bất cứ nước nào tại khu vực Châu Á. Không loại trừ khả năng hàng chính hãng sẽ có giá tốt, mà đổi lại chúng ta sẽ yên tâm hơn về bảo hành.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply