Video: Sự sáng tạo của Sony tại CES 2014

wow_1
Từ trước đến nay, Sony được biết đến không chỉ qua những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo, mà còn thể hiện trong việc quảng bá thương hiệu theo phong cách “like.no.other”. Tại CES vừa qua, họ một lần nữa, không chỉ mang đến những sản phẩm tuyệt vời mà còn có 1 phong cách trình diễn cũng tuyệt vời không kém.

Trong khi ngài Chủ Tịch Hirai đứng trên sân khấu thuyết trình và giới thiệu sản phẩm thì một nhóm các nghệ sĩ đến từ Media Molecule – tác giả của series game LittleBigPlanet – làm việc dưới cánh gà, chịu trách nhiệm về những hình ảnh và slideshow thú vị mà chúng ta thấy trên màn hình lớn phía sau. Mọi thứ đều được thực hiện trực tiếp bởi những con người tài năng này với  rất nhiều những dụng cụ, hình vẽ tay kết hợp với các sản phẩm điện tử của Sony.

Giống như những gì chủ tịch Hirai đã phát biểu tại CES: “…Sáng tạo chính là sự phản chiếu của những khao khát để kết nối với mọi người, tạo ra những bất ngờ, biến hóa những thứ bình thường thành những điều phi thường, và để truyền cảm hứng cho người dùng, khiến họ phải thốt lên “Wow!”…”, có vẻ bất cứ ai sau khi xem video ngắn phia trên cũng sẽ phải gật gù trước sự nỗ lực và sáng tạo của Sony cùng các nghệ sĩ trong việc giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh tại CES lần này.


Check Also

ps vr 12

JDI công bố màn hình 800ppi siêu sắc nét dành cho VR, tương lai sẽ là 1000ppi

Hôm nay, Japan Display thông báo phát triển thành công màn hình siêu sắc nét ...

iPhone X

Bên trong iPhone X: cảm biến hình ảnh của Sony, 1/3 linh kiện được sản xuất tại Nhật

iPhone X sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony (ảnh: iphoneincanada) Fomalhaut Techno Solutions đã ...

Leave a Reply