Vaio Flip được giới thiệu tại Ấn Độ, giá từ 31 triệu

Sony vừa giới thiệu dòng Laptop lai Tablet Vaio Fit Flip chạy Windows 8 mới của hãng tại Ấn Độ nhằm mở rộng lựa chọn cho người dùng.Như chúng ta đã được thấy tại CES 2014 vừa qua, Vaio Fit Flip có một thiết kế vô cùng ấn tượng với phần nắp kết hợp 1 khớp nối, giúp nó có thể gập đa chiều để chuyển đổi sang nhiều chế độ sử dụng khác nhau như tablet, laptop truyền thống và cả chế độ trình chiếu. Dòng Vaio này hiện có sẵn với 3 cỡ màn hình: 13, 14 và 15 inch.

sony_vaio_flip_1
Ngoài sự tiện dụng của Vaio Fit Flip, thiết kế cũng là 1 điểm cộng đáng giá khi máy được làm khá mỏng với lớp vỏ nhôm xước và logo Vaio in chìm phiá dưới. Mẫu F13N đang là 1 trong những mẫu Laptop lai nhẹ nhất trên thị trường với cân nặng chỉ 1,31 kg. Dòng máy này được trang bị các bộ xử lý Core i5 và i7 thế hệ 4. Trong đó, mẫu F13N có ổ cứng SSD còn 2 mẫu F14N và F15N sử dụng ổ cứng lai.

vaio-flip-13
Khi mua dòng máy này, người dùng còn được khuyến mại tai nghe cao cấp MDR-XB910A có giá tương đương 4,3 triệu đồng và 3 tháng download miễn phí từ kho nhạc của Sony Music. Ngoài ra, người dùng còn được tặng gói bảo hành đặc biệt giống tại Trung Quốc và Việt Nam trong 1 năm và có thể mua thêm 2 năm bảo hành chỉ với 999 INR (khoảng 330 ngàn đồng).

Hàng sẽ có sẵn trong kho vào ngay tuần sau, giá bắt đầu từ 94,990 INR (tương đương khoảng 31,6 triệu đồng) cho mẫu F13N với Core i5 và ổ cứng SSD.

Nguồn: WPCentral


Check Also

vaio_fit_flip_11_2

Sony thu hồi 1700 đơn vị pin trong laptop Vaio do lo ngại cháy nổ ở Mĩ

Laptop Vaio (ảnh minh họa) Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kì ...

vaio_pro_new

Vaio Pro, Vaio Fit 15 thế hệ mới vừa ra mắt, không còn là của Sony

Thương hiệu Vaio đã chính thức chia tay Sony hồi tháng trước để chuyển về ...

Leave a Reply