Năm tới, Sony sẽ tiếp tục làm nóng thị trường máy ảnh bằng hàng loạt “hàng khủng” mới

Bộ đôi A7/A7R Full Frame

Bộ đôi Alpha A7/A7R và RX10 vừa qua cũng đã đủ làm giới nhiếp ảnh nóng lên đáng kể bởi những sự đột phá mang tên Sony. Vẫn tiếp tục tinh thần đó, sang năm tới hãng có thể sẽ cho ra mắt thị trường thêm nhiều mẫu máy ảnh mới với những sự đột phá hứa hẹn là không hề thua kèm đợt sóng vừa qua.

Theo nguồn tin tin cậy từ Sony AlphaRumors cho thấy, Sony sẽ cho ra mắt những model mới dùng ngàm E-Mount (nhưng sẽ mang thương hiệu Alpha), trong đó có cả bản nâng cấp của NEX-7, và một vài mẫu dùng cảm biến APS-C cấp thấp hơn.

Năm 2014 cũng là năm mà mẫu máy ảnh Full Frame dùng ngàm A-mount được Sony đưa ra thị trường, sau khi Alpha A99 đã đạt được một số thành công nhất định thời gian qua. Alpha A7/A7R trong năm tới cũng sẽ đón thêm người anh em mới dùng ngàm E-Mount và cũng có cảm biến Full Frame. Đặc biệt nhất có nguồn tin có độ chính xác 80% nói rằng, năm tới sẽ đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của dòng máy ảnh cao cấp dùng dạng ngàm lai A-E Mount.

Thực sự cũng không có gì quá ngạc nhiên với lộ trình sản phẩm trên của Sony. Bởi lẽ hãng đang “gặp thời” trên thị trường máy ảnh, nhất là các dòng máy ảnh nhỏ gọn những lại dùng cảm biến kích thước lớn. Mảng máy ảnh cũng là một trong 3 mảng chủ đạo của Sony đang dồn sức phát triển, 2 mảng còn lại là smartphone và máy chơi game.

Nguồn: sonyalpharumors

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

a7III 3

Sony ra mắt Alpha A7 III, mirrorless full-frame giá mềm, thừa hưởng nhiều công nghệ từ A9

Sony vừa ra mắt một mẫu mirrorless mới là Alpha A7 III, chủ yếu nhắm ...

Alpha A9 3

Cận cảnh nhà máy sản xuất Alpha A9, 4,000 công nhân, đại diện Zeiss đến kiểm tra 2 lần mỗi năm

Alpha A9 (ảnh: Techbang) Sony EU đã mời các phóng viên của Photo Gear News làm ...

Leave a Reply