Sony sắp triển khai chương trình đấu giá hấp dẫn “Greatness awaits”

chương trình mới hấp dẫn từ Sony

chương trình “New Bid for Greatness” ( đấu giá giành sự tuyệt vời) cho phép người chơi sử dụng các chiến lợi phẩm vàng của mình (gold trophy) để đấu giá mau trang phục và các vật dụng cần thiết khác theo thông tin từ E3, trong đó Killzone Shadow fall sẽ có phần trang phục được đấu giá trong hôm nay.

Hiện giờ Sony cũng đã chính thức công bố thông tin này trong Trailer mới “PS4′s greatness awaits”

người hâm mộ có thể đấu giá tổng cộng 15 vật phẩm tại trang web Bid for greatness bằng cách sử dụng các gold trophy mà họ đạt được trong game để mua. những trophy này sẽ tồn tại liên kết với tài khoản của người chơi theo các hoạt động đấu giá dù người chơi có chiến thắng đấu giá hay không.

một vật phẩm mới sẽ được đưa lên đấu giá trong vòng 24 giờ bắt đầu từ hôm nay cho đến 30/7.  Những vật phẩm mới khách sẽ xuất hiện mỗi ngày vào lúc 1 giờ chiều theo giờ PDT (giờ ban ngày khu vực Thái Bình dương

vật phẩm đấu giá của ngày hôm nay sẽ là trang phục Black Hand trong game Killzone Shadow Fall. Đó là trang phục 1 mảnh liền thân trưng bày nhiều loại phụ kiện kèm theo và được thiết kế dành cho người cao đến 2m. hiện giờ đã có người chơi ra giá 540 gold trophy. Vật phẩm tiếp theo sẽ được tung ra đấu giá bao gồm trang phục Clicker bị nhiễm độc trong game The Last of Us, 1 cây dao găm Dragonborn trong game The Elder Scrolls V: Skyrimphù thủy chữa bệnh mojo trong game Diablo III, and trang phục của đội trưởng Kenway trong Assassin’s Creed IV: Black Flag, cùng với nhiều vật phẩm khác.

các thông tin chi tiết sẽ được cung cấp tại http://blog.us.playstation.com/2013/07/16/bid-for-greatness-opens-own-a-piece-of-playstation-history/

nguồn : gamespot.com

The following two tabs change content below.

dylanmorton3x

if you follow him than you will see he's LIKE NO OTHERS a yeh.

Check Also

PG PS

Sony giữ vững ngôi vương thị trường console: PS4 bán được 70 triệu máy, PS VR cán mốc 2 triệu

Sony vừa thông báo về doanh số của máy chơi game PS4 và PS VR, ...

PS VR

PS VR chiếm đến 49% các lô hàng thiết bị VR cao cấp trong Q3/2017

Một người chơi PS VR (ảnh: neo-gen) Thị trường thực tế ảo đang nhích từng ...

Leave a Reply