Người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác chơi game thực sự trên PS4 tại Comic-con

Sony chính thức công bố PS4 sẽ được giới thiệu cho công chúng trải nghiệm cảm giác chơi game thực sự tại lễ hội Comic Con San Diego vào khoảng cuối tháng này. Đây có thể được xem là sự kiện đánh dấu hệ máy đến tay người dùng một cách chân thật nhất từ khi được giới thiệu vào tháng 2.

Người chơi sẽ được trải nghiệm những tựa game DriveClubOctodad, và Knack trong suốt thời gian diễn ra sự kiện tại gian hàng của Sony. Ngoài ra rất nhiều tựa game PS vita và PS3 cũng sẽ được giới thiệu và cho phép chơi thử.

Cũng tại sự kiện này, Hãng giám đốc sáng tạo của Naughty Dog là Neil Druckmann và họa sĩ truyện tranh Faith Erin Hicks cũng sẽ ký tặng bản The last of us : American Dreams tại gian hàng Dark House vào thứ 6 ngày 19/7 từ 2 đến 3 giờ chiều. Druckmann và Hicks cũng sẽ góp mặt trong chương trình “Art of Video games” (nghệ thuật của Video game) vào lúc 4 giờ chiều cùng ngày.

hình ảnh chính thức của lể hội comic con 2013

Dự kiến người chơi sẽ có thêm nhiều thông tin về bản Walking Dead (xác chết biết đi) của hệ máy PS vita trong ngày 20/7 tại chương trình “phía sau hậu trường với Telltale games, series Walking Dead”. Chương trình sẽ có nhiều thông tin, chia sẻ và các trải nghiệm thú vị của nhà sản xuất qua sự dẫn dắt của tác giả series Robert Kirkman, từ nhà phát triển Telltale Games và Don Mesa từ phía PlayStation.

hội chợ Comic-Con sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị San Diego Convention Center từ 18 đến 21/7 . Đối thủ Xbox One của Microsoft cũng sẽ được giới thiệu tại hội chợ lần này. 

Nguồn: gamespot.com

The following two tabs change content below.

dylanmorton3x

if you follow him than you will see he's LIKE NO OTHERS a yeh.

Check Also

trải nghiệm ps vr 2

Kính thực tế ảo PS VR sẽ lên kệ tại thị trường VN với giá gần 13 triệu đồng

Như các bạn đã biết, trọng tâm kinh doanh của Sony VN nói riêng và ...

ps3_super_slim_2_51f680037a6fe

PS3 chuẩn bị kết thúc vòng đời khi Sony dừng hoạt động sản xuất tại Nhật Bản

Trang Slashgear đưa tin, Sony đã chuẩn bị cho sự chấm dứt sản xuất thế ...

Leave a Reply